Gundam Factory Yokohama chính thức mở cửa vào ngày 19/12

  Gundam Factory Yokohama công bố ngày khai trương đón khách tham quan sau nhiều lần sự kiện chiêm ngưỡng Gundam khổng lồ bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID.

  Theo thông báo mới nhất từ Gundam Factory Yokohama, vào lúc 10h00 sáng ngày thứ bảy, 19/12/2020, Gundam Factory Yokohama sẽ chính thức khai trương chào đón khách tham quan. Đây cũng chính là nơi trưng bày mô hình Gundam RX-78 khổng lồ có chiều cao 18m, nặng 25 tấn và có khả năng di chuyển.

  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama

  Gundam Factory Yokohama được chia thành 2 khu vực bao gồm: Gundam Lab và tháp Gundam Dock. Gundam Lab được trang trí như một bảo tàng để giới thiệu cho khách tham quan về quy trình ghép Gundam RX-78 và khu vực trải nghiệm AR, mô phỏng cảm giác ngồi trong buồng lái của Gundam khổng lồ. Tại buồng lái này, khách tham quan có thể nhìn thấy toàn cảnh xung quanh của thành phố.

  gundam factory yokohama

  Tuy nhiên, theo nhận định, khu vực Gundam Dock sẽ là nơi thu hút nhiều khách tham quan hơn. Vì ở khu vực này, khách tham quan được phép leo lên giàn giáo bao quanh Gundam để có thể chiêm ngưỡng Gundam cận cảnh.

  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama

  Hiện tại, Gundam Factory Yokohama sẽ chỉ mở cửa trong thời gian giới hạn từ ngày 19/12/2020 đến ngày 31/3/2021 (hiện chưa có thông tin về việc có mở cửa sau đó hay không).

  Giá vé vào cửa và tham quan Gundam Lab

  • Khách tham quan từ 13 tuổi trở lên: 1.650 yên
  • Khách tham quan từ 7-12 tuổi: 1.100 yên
  • Khách tham quan từ 6 tuổi trở xuống: miễn phí tối đa 3 trẻ em có đi cùng người lớn.

  Giá vé tham quan tháp Gundam Dock

  Nếu muốn tham quan tháp Gundam Dock, khách tham quan sẽ phải trả thêm 3.300 yên/người, miễn phí tối đa 3 trẻ từ 6 tuổi trở xuống có đi cùng người lớn.

  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama
  gundam factory yokohama

  Vé sẽ bắt đầu được bán vào lúc 10h00 sáng ngày 2/10/2020 thông qua trang web Gundam Factory Yokohama. Khi đến Gundam Factory Yokohama, mỗi khách tham quan sẽ nhận được một mô hình Gundam bằng nhựa có tỷ lệ 1:1200 miễn phí. 

  kilala.vn

  30/09/2020

  Nguồn: Soranews24.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!