Sự kiện chiêm ngưỡng Gundam khổng lồ tại Yokohama bị hủy bỏ

Nguồn: Soranews24Jun 1, 2020

Mặc dù tình trạng khẩn cấp tại Nhật Bản đã được hủy bỏ, số ca nhiễm đã giảm nhiều và mọi sinh hoạt đang dần trở lại bình thường, tuy nhiên, không ai chắc chắn rằng liệu có bùng dịch trở lại hay không vì những ảnh hưởng của COVID-19 có thể sẽ kéo dài trong suốt mùa hè năm nay. Bên cạnh việc núi Phú Sĩ phong tỏa các cung đường lên núi đến hết năm nay, thì một tin buồn đối với những người hâm mộ Gundam chính là sự kiện chiêm ngưỡng Gundam khổng lồ trong buổi ra mắt "Trải nghiệm đặc biệt" chính thức bị hủy bỏ để ngăn chặn sự lây nhiễm. Được biết, buổi ra mắt diễn ra trước khi Gundam Factory tại Yokohama chính thức khai trương.
gundam factory
Gundam Factory Yokohama.

Theo dự kiến, Gundam sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt này mang tên RX-78, có kích thước khổng lồ với chiều cao 18m và nặng 25 tấn và hiện đang được lắp ráp. Điểm thu hút đặc biệt của Gundam này chính là khả năng di chuyển, đặc biệt hơn với "người tiền nhiệm" trước nó ở Tokyo.

mô hình gundam khổng lồ

Mô hình Gundam khổng lồ.

Sự kiện "Trải nghiệm đặc biệt" cùng Gundam RX-78 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay trước khi Gundam Factory chính thức khai trương vào tháng 10. Tuy nhiên, vì lo ngại từ ảnh hưởng của COVID-19 mà sự kiện này đã chính thức bị hủy bỏ. Gundam Factory cho biết, lễ khai trương vào tháng 10 cũng sẽ bị hoãn, tuy chưa có thời gian cụ thể nhưng hi vọng lễ khai trương có thể diễn ra trong năm nay.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU