Giải phóng khỏi trang phục công sở với áo sơ mi “pha kè”

Bài: Happy
Jan 27, 2023

Nguồn: Sora News

Giải phóng bản thân khỏi trang phục công sở nhàm chán với Fake Dress Shirt! Thiết thực, phong cách, dễ mặc, một lựa chọn hoàn hảo để làm việc từ xa.

Trước đây, làm việc từ xa hay làm việc tại nhà không phải quá phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, giãn cách xã hội trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc trong phòng chống dịch bệnh đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ của xu hướng làm việc từ xa trên toàn cầu. 

work from home
Ảnh: capital-placement.com

Làm việc từ xa mang đến cho nhiều người cảm giác thoải mái, tự do và ít áp lực hơn so với việc phải đến văn phòng công ty. Tuy nhiên, khi xu hướng này ngày càng phổ biến, nhiều người bắt đầu cảm thấy đau đầu về việc lựa chọn trang phục như thế nào khi tham gia những buổi họp trực tuyến trong lúc làm việc tại nhà. 

Chúng ta có thể tự do hơn khi được làm việc trong chính ngôi nhà, căn phòng của mình nhưng điều đó không có nghĩa ta có thể mặc một bộ pyjama và xuất hiện trên màn hình họp trực tuyến cùng các đồng nghiệp. Thế nhưng, nếu diện một chiếc sơ mi công sở ở nhà thì chẳng thoái mái chút nào.

Một "chiếc áo sơ mi” thú vị đã được tạo ra để giải phóng mọi người khỏi trang phục công sở nhàm chán, là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày làm việc tại nhà.

fake dress shirt
Fake Dress Shirt. Ảnh: Sora News

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng chiếc áo được đặt tên là “Fake Dress Shirt” này đơn giản chỉ là sản phẩm của một trò đùa, vì nó không có tay áo hay thậm chí là phần thân. Nhưng khoan vội nghi ngờ, chiếc áo sơ mi “pha kè” này thực sự có tác dụng đấy!

Đầu tiên, nó cực kỳ dễ mặc, có độ che phủ tối thiểu nhưng mang lại cảm giác công sở tối đa. Một loạt các yếu tố không cần thiết, chẳng hạn như tay áo đã được loại bỏ. Khi diện chiếc áo độc lạ này, cánh tay và thân trên của bạn có thể để hở hoàn toàn, nhưng vùng ngực được bảo vệ cẩn thận.

fake dress shirt 2
Chiếc áo được lược bỏ phần cánh tay và có độ che phủ tối thiếu. Ảnh: Sora News

Sẽ khá bất lịch sự nếu tham dự một cuộc họp công việc quan trọng mà để lộ cơ thể như vậy nhưng nếu kết hợp với một chiếc áo khoác công sở, qua màn hình máy tính hay điện thoại sẽ khó bị phát hiện, miễn là bạn giữ camera của mình ở một góc phù hợp.

fake dress shirt 3
Chiếc áo giả khó bị phát hiện nếu khéo léo căn chỉnh góc độ camera phù hợp. Ảnh: Sora News

Khi làm việc ở nhà, điều quan trọng nhất là thỉnh thoảng hãy cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn và “Fake Dress Shirt” cho phép bạn có được sự thoải mái.

Chiếc áo giả sơ mi này hiện được bán trên trang thương mại điện tử Rakuten với giá 1.980 yên (hơn 350.000 đồng).

Xem thêm: Cô gái nổi tiếng nhờ những phát minh vô dụng

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU