Chương trình khuyến mãi “táo bạo” của Nissin

Nguồn: SoraNews24
Sep 29, 2022

Ảnh: Nissin

Không chỉ những hương vị mì, mà những vật phẩm được phát hành bởi Nissin không bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì độ độc, lạ, vượt mọi suy nghĩ thông thường.

Có lẽ tại nhiều nước châu Á, mì gói thực sự là một “món ăn quốc dân” với đủ các tiêu chí: tiện, rẻ, nhanh chóng. Tại Nhật, một quốc gia có lượng tiêu thụ mì kỷ lục còn có hẳn bảo tàng dành cho loại thực phẩm này. Và Nissin được xem là thương hiệu mì nổi tiếng của Nhật. 

Ngoài nắp hộp mì in hình cáo đáng yêu, hay túi xách ly mì... thì nhà sản xuất Cup Noodle Nissin cho chúng ta thêm một số lý do để ăn mì ăn liền với chương trình khuyến mãi Cup Noodle Quest. 

nissin

Thông tin về chương trình tích điểm đổi quà của Nissin.

Cách thức hoạt động của chương trình là bạn sẽ nhận được một điểm khi mua một ly mì Nissin. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn và quét mã QR trên nắp giấy để tích điểm. Tối đa là 18 điểm tương ứng với những loại giải thưởng được trao đi. Giải thưởng sẽ được nhận dựa trên số điểm mà bạn đổi, nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ví dụ như: 

- 2 điểm: gói thịt "Mystery Meat" nặng 1,5 kg chuyên dùng trong những ly mì của Nissin. Rất may, nó được đựng trong một chiếc túi zip, vì vậy bạn không cần phải ăn hết trong một lần mà có thể cất để sử dụng cho những lần sau. Bạn thậm chí còn nhận được một cuốn sách công thức hướng dẫn cách làm cơm chiên Mystery Meat, bánh hamburger Mystery Meat và Mystery Meat nhồi ớt.

mystery meat

- 6 điểm: ghế lười tái hiện miếng "Mystery Meat" khổng lồ.

ghế lười

- Ở mức 12 điểm, bạn đủ điều kiện nhận tai nghe Cup Noodle. Đó không chỉ là một mô hình mà còn là một tai nghe có cả micrô Bluetooth hoạt động bình thường, phù hợp đối với những người thường xuyên tham gia các hội nghị trực tuyến.

tai nghe

- 16 điểm: bạn sẽ nhận được phòng tắm hơi Cup Noodle. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một thùng đựng mì Cup Noodle cao hai mét. Nhưng thực ra nó là một chiếc lều đủ rộng rãi cho hai người lớn vào bên trong để xông hơi.

phòng xông hơi

Số lượng giải thưởng được trao khác nhau tùy theo từng loại, với 05 phòng xông hơi Cup Noodle và 200 giải thưởng cho mỗi loại tai nghe, đệm và túi đựng Mystery Meat. Ngoài ra còn có các giải thưởng ít “điên rồ” hơn được cung cấp, chẳng hạn như chai nước uống hình Cup Noodle và túi tote, với tổng số cho tất cả các giải thưởng hiện có là 2.500 món.

Bạn có thể vào trang web Cup Noodle Quest, có liên kết đăng ký điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến 31/01/2023, với những khách hàng may mắn, biết đâu bạn có thể sử dụng phòng xông hơi khô của mình trong những ngày lạnh giá cuối mùa đông.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU