BST Starbucks phiên bản ngọt ngào dành cho mùa Valentine

  Vừa đốn tim fan hâm mộ với bộ sưu tập ly phiên bản năm mới, Starbucks Nhật Bản lại tung ra phiên bản màu hồng siêu ngọt ngào dành cho ngày lễ Tình nhân.

  Phiên bản ly Starbucks giới hạn nhân dịp Valentine này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thương của bạn đấy. Hoặc nếu vẫn còn đang FA thì cũng không sao cả, hãy thể hiện tình yêu dành cho bản thân bằng việc tự thưởng cho mình một món quà.

  Cùng Kilala điểm qua các sản phẩm của bộ sưu tập lần này nhé.

  Handy Stainless Bottle Pink (4.400 yên - khoảng 1 triệu VND)

  Bình thép không gỉ chắc chắn này sẽ giữ nhiệt cho đồ uống của bạn. Thiết kế bao gồm các hàng trái tim có màu sắc từ đậm đến nhạt được sắp xếp một cách nghệ thuật, được tô điểm thêm bởi một trái tim màu vàng bắt mắt.

  starbucks phiên bản ngọt ngào

  Stainless ToGo Cup Tumbler Heart (3.600 yên - khoảng 800.000 VND)

  Hãy thể hiện tình yêu của bạn đối với nàng tiên cá xanh với chiếc ly đầy những trái tim dễ thương này.

  starbucks

  Stainless Bottle Marble Heart (3.800 yên - khoảng 850.000 VND)

  Những trái tim có hình hoa văn cẩm thạch là điểm nhấn của sản phẩm này, và chúng trông cực kỳ đáng yêu trên bề mặt sáng bóng của chai nước du lịch này. Sản phẩm được thiết kế để đựng đồ uống cỡ Grande.

  starbucks

  Stainless Tumbler Embossed Heart (3.800 yen - khoảng 850.000 VND)

  Chiếc ly màu hồng nổi bật này gồm những trái tim nổi trông rất tinh tế, khiến việc cầm và sử dụng chiếc ly này trở nên thú vị.

  starbucks

  Silicon Lid Stainless Cup Charm Lollipop (3.100 yên - khoảng 700.000 VND)

  Một chiếc cốc nổi bật với hoa văn kẹo mút hình trái tim đầy màu sắc, chiếc nắp silicone và một chiếc móc khóa làm bằng nhựa acrylic vô cùng dễ thương sẽ đem đến niềm vui cho bạn.

  starbucks

  Bottle Hologram Heart (2.000 yên - khoảng 450.000 VND)

  Chiếc chai nhựa hai lớp này có lớp nền đủ màu sắc với những trái tim hồng và kim tuyến lấp lánh. Khách hàng mua sản phẩm này cũng sẽ nhận được một phiếu đồ uống để họ có thể thưởng thức một trong những đồ uống yêu thích miễn phí.

  starbucks

  Mug Sticker Heart (1.700 yên - khoảng 400.000 VND)

  Chiếc ly có tay cầm hình trái tim siêu dễ thương và những trái tim trên thành ly được thiết kế trông giống như nhãn dán.

  starbucks

  Mug Marble Heart (2.100 yên - khoảng 200.000 VND)

  Chiếc ly có hình trái tim độc đáo với hoa văn đá cẩm thạch và dòng chữ “Pour YOUR Love” được in ở đáy ly, dòng chữ này sẽ tự hiện ra mỗi khi bạn uống hết đồ uống.

  starbucks

  Snow Globe and Mug Heart (3.800 yên - khoảng 850.000 VND)

  Những chiếc ly hình quả cầu tuyết của Starbucks đặc biệt được yêu thích, và chiếc ly dành cho ngày lễ Tình nhân có hình trái tim lấp lánh bên trong quả cầu. Phần thân ly được trang trí bằng nhiều trái tim cùng biểu tượng nàng tiên cá màu xanh lá cây của thương hiệu.

  starbucks

  Ceramic Case Marble Heart (2.000 yên - khoảng 450.000 VND)

  Như mọi khi, bộ sưu tập đồ uống cũng chứa một số mặt hàng không phải đồ uống, chẳng hạn như hộp đựng hình trái tim có hoa văn đá cẩm thạch tuyệt đẹp này, rất lý tưởng để đựng những món đồ nhỏ như kẹo và sô cô la.

  starbucks

  Silicone Lid Bubble Heart (1.500 yên - khoảng 350.000 VND)

  Đối với những ai muốn thêm một chút tình yêu của Starbucks vào những chiếc ly mà họ đã sở hữu ở nhà, thì chiếc nắp silicone này sẽ rất phù hợp. Núm vặn lớn ở giữa nắp cũng có hình trái tim.

  starbucks

  Starbucks Mini Cup Gift (950 yên - khoảng 200.000 VND)

  Cuối cùng là set quà dễ thương gồm một chiếc túi trang trí hình trái tim và một phiếu đồ uống miễn phí có hình dạng của một chiếc ly bằng bìa cứng, trên đó bạn có thể viết đồ uống của mình để đổi tại Starbucks. Ngoài ra còn có một chiếc ly mini xinh xắn, với nắp có thể xoay để đóng mở để đựng các vật dụng nhỏ bên trong.

  starbucks

  kilala.vn

  22/01/2021

  Nguồn: Starbucks Japan
  Ảnh bìa: chamu_neko_mii@twitter

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!