Phiên bản năm mới siêu yêu của những chiếc ly Starbucks

Nguồn: Soranews24Dec 29, 2020

Núi Phú Sĩ, búp bê daruma và con giáp đại diện cho năm mới là một số hình ảnh trong bộ sưu tập ly phiên bản giới hạn của Starbucks Nhật Bản.

Vừa qua, Starbucks Nhật Bản lại tiếp tục đốn tim khách hàng với bộ sưu tập ly giới hạn phiên bản năm mới. Những biểu tượng truyền thống đại diện cho may mắn xuất hiện chủ đạo trong bộ sưu tập lần này, và với việc 2021 là năm Sửu, những chú trâu cũng góp mặt trong nhiều thiết kế. Hãy cùng nhìn ngắm bộ sưu tập vô cùng đáng yêu này nhé.

Handy Stainless Bottle Hanging Motif ( 4.400 yên)

Bình nước màu hồng tuyệt đẹp này lấy ý tưởng từ những đồ trang trí bằng vải có thể được tìm thấy trong các ngôi nhà trên khắp đất nước Nhật Bản vào thời điểm này trong năm. Những món đồ trang trí này mang biểu tượng may mắn của Nhật Bản, chẳng hạn như những chú chó bảo vệ, búp bê daruma màu đỏ và trắng,... xen lẫn với hình ảnh tách cà phê Starbucks và hạt cà phê.

phiên bản năm mới Starbucks

Stainless Tumbler Camellia (3.300 yên)

Hoa trà nở vào mùa đông và thường được dùng làm vật trang trí trong ngày Tết. Chiếc ly này có hình nàng tiên cá biểu tượng của Starbucks, được bao quanh bởi hoa trà ba màu.

Starbucks

Stainless Tumbler Shippou (3.400 yên)

 “Shippou” - họa tiết truyền thống của Nhật Bản - xuất hiện trên chiếc ly này. Thiết kế được hoàn thiện với hoa trà, xiên mochi ngọt ngào và nhân vật Bearista trong bộ kimono.

Starbucks

Snow Globe Tumbler Guardian Lion-Dog (2.300 yên)

Chiếc ly xinh đẹp này có hình quả cầu tuyết ở đáy ly với một chú komainu (sư tử lai chó, thường xuất hiện ở đền thờ Thần đạo) đang mỉm cười bên trong để cầu mong may mắn và sự bảo vệ. Thân chai được trang trí bằng hoa văn shippou truyền thống, komainu và daruma.

Starbucks

Stainless Mini Bottle Icons White (3.900 yên)

Họa tiết shippou lại xuất hiện, lần này là trên nền trắng với các biểu tượng như hoa trà, komainu, núi Phú Sĩ và bộ ba búp bê daruma xung quanh thân chai.

Starbucks

Bottle Icons Light Purple (1.900 yên)

Tumbler hai lớp này cũng bao gồm họa tiết năm mới với hoa văn chìm hình sóng Seigaiha.

Starbucks

Glass Mug Mt Fuji (2.500 yên)

Người ta nói rằng nằm mơ hoặc nhìn thấy ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng vào ngày đầu năm mới là một dấu hiệu của sự may mắn. Chiếc cốc này sẽ mang lại may mắn cho bạn, và đồng thời nó còn có công dụng cách nhiệt cho cả đồ uống nóng và lạnh.

Starbucks

Yellow Daruma Mug (1.800 yên)

Daruma là búp bê truyền thống của Nhật, thường được mua vào đầu năm mới để cầu chúc may mắn. Daruma được bán không có mắt, chủ nhân của nó sẽ dùng bút tô vào con mắt trái khi lập một điều ước, con mắt còn lại sẽ được vẽ khi điều ước đó thành hiện thực. Tuy nhiên, daruma trên chiếc cốc này có đủ hai mắt để mang đến cho mọi người cảm giác về “một khởi đầu mới” trong năm mới.

Starbucks

Glass Daruma Mug (2.000 yên)

Mặt daruma được cho là dễ thương hơn trên phiên bản thủy tinh này.

Starbucks

White Daruma Mug (1.800 yên)

Chỉ giới hạn cho mua hàng trực tuyến, khuôn mặt này được cho là một thiết kế hài hước hơn để khiến mọi người mỉm cười.

Starbucks

Guardian Lion-Dog Mug (2.000 yên)

Chiếc cốc dễ thương này cũng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người chủ với hình dáng tròn và chiếc đuôi dễ thương tạo thành tay cầm.

Starbucks

New Year Mug Ox (2.000 yên)

Năm 2021 là năm Sửu, nên con giáp này đặc biệt thu hút những người tuổi Sửu. Tông màu đỏ - trắng phản ánh màu sắc may mắn thường thấy trong ngày Tết.

Starbucks

Collectible Snow Globe and Mug Japan (3.900 yen)

Là một trong những điểm nhấn của toàn bộ bộ sưu tập, chiếc cốc này được trang trí bằng các họa tiết đẹp mắt của Nhật Bản như sushi, hoa anh đào, matcha, kendama, mì và taiyaki.

Starbucks

Quả cầu tuyết có thể tháo rời, mô tả cảnh mặt trời mọc đầu tiên trong năm - một biểu tượng may mắn khác - mọc trên núi Phú Sĩ để mang lại nhiều may mắn hơn nữa, cùng với đó là những cánh hoa anh đào rơi và chiếc cốc Starbucks khổng lồ sừng sững bên cạnh ngọn núi.

Starbucks

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU