Ngất ngây mùa hoa tulip ở Showa Kinen Park

  Vào độ cuối xuân tầm từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5, công viên tưởng nhớ vị vua Thiên Hoàng Showa  nổi tiếng của Nhật Bản lại đón chào hàng triệu du khách đến tham quan, ngắm nhìn mùa hoa tulip đang dần khởi sắc.

  Cách trung tâm thủ đô Tokyo khoảng 30 phút đi tàu, khi công viên Showa Kinen, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp bởi sắc xuân tulip đủ màu sắc, từ nhiều loại tulip xanh đỏ tím vàng, đến cả những loài hoa lạ với vẻ đẹp rất riêng chỉ riêng Nhật Bản có. Giá vé vào cổng tương đối rẻ là 450 yên Nhật (tương đương khoảng 100.000 VNĐ). 

  Sau khi vào cổng bạn sẽ đi bộ tầm 3 phút để đến được với bãi cỏ xanh mướt này, nơi bạn bè và gia đình có thể ngồi tụ tập vui chơi.

  Ngắm nhìn những bông hoa tulip tuyệt đẹp trong công viên

  Ngắm hoa Tulip
  Vào cuối tuần, khi số lượng người tham quan đông, việc quay phim bị nghiêm cấm tuyệt đối để đảm bảo sự riêng tư cho khách tham quan.
  Dòng sông nên thơ khiến quang cảnh hệt như một châu Âu thu nhỏ. 
  Một giống hoa tulip tuyệt đẹp. 
  Con đường dẫn đến hồ nước trong xanh, nơi bạn có thể đạp vịt, chỉ mất khoảng 700 yên Nhật, chưa tới 200 ngàn so với tiền Việt. 
  Tình cờ bắt gặp hai chú vịt đáng yêu
  Tượng phun nước nơi các cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới khá nhiều

  Con đường dẫn bạn ra cổng về lại Tokyo.

  Khi thời tiết bắt đầu ấm dần, cái lành lạnh của mùa xuân còn sót lại và cái nắng nhẹ đầu mùa hè sẽ làm bạn cảm thấy thật sự thích thú và thoải mái khi tham quan tại công viên. Khi đi, bạn nhớ mang theo áo khoác, khăn trải để tiện cho việc bạn sẽ ngồi trên cỏ để nghỉ ngơi, cắm trại. 

  kilala.vn

  18/04/2018

  Bài & ảnh: Hai Na

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!