Donki Donki - một địa chỉ mới cho tín đồ hàng Nhật

  Là một người yêu thích và tin dùng các sản phẩm Nhật Bản, bạn đừng bỏ qua một địa chỉ mới tinh tọa lạc tại Hà Đô Centrosa, cung cấp đa dạng các mặt hàng từ đất nước Hoa anh đào.
  một địa chỉ mới cho tín đồ hàng Nhật
  Mặt tiền nổi bật với màu vàng rực rỡ và chú sóc đáng yêu

  Lấy cảm hứng từ cửa hàng Donkihote của Nhật Bản, Donki Donki được thành lập với mục đích đem đến sự thuận tiện trong mua sắm và đa dạng trong sản phẩm đến với khách hàng. Đối tượng khách hàng tiềm năng của Donki Donki chính là các bà nội trợ hiện đại và các bạn nhân viên văn phòng năng động.

  Người đại diện của Donki Donki chia sẻ, người phụ nữ trong xã hội hiện nay đã quá bận rộn để có thể “đảm việc nước, giỏi việc nhà”, quán xuyến mọi thứ từ A-Z, do đó mà Donki Donki muốn là cánh tay trợ lực của họ, để cùng họ chia sẻ về những bất tiện trong cuộc sống, ít nhất là về mặt chăm sóc gia đình.

  donki donki

  Ở Donki Donki, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm gia dụng, bánh kẹo, thực phẩm khô và hàng tươi sống. Đặc biệt hơn, theo chia sẻ của người đại diện của hàng, thế mạnh của Donki Donki là các loại thực phẩm chức năng. Với kinh nghiệm sử dụng và kinh doanh mặt hàng này trong thời gian dài trước đây đội ngũ Donki Donki tin rằng có thể tư vấn nhiệt tình nhất nhằm giúp khách hàng chọn được dòng sản phẩm ưng ý.

  donki donki
  Không gian rộng rãi và rất thoáng đãng

  Với mặt hàng đa dạng, Donki Donki còn chỉ hướng đến đối tượng những "thượng đế" nhỏ tuổi. Các em nhỏ đến đây chắc chắn sẽ bị "hút mắt" vào kệ hàng bánh kẹo Nhật Bản đầy màu sắc sặc sỡ và bao bì đáng yêu.

  donki donki
  donki donki
  Nuôi chữ cái và nuôi hình động vật thu hút bé yêu
  donki donki
  Quầy thức uống chưa phong phú lắm.
  donki donki
  donki donki
  Bánh kẹo Nhật Bản các loại với nhiều tầm giá cho bạn dễ lựa chọn
  donki donki
  Donki Donki còn có cả thức ăn tươi dùng trong ngày như Sushi,.

  Ở Donki Donki, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một chú sóc - đây cũng chính là linh vật của cửa hàng. Donki Donki tin rằng, sự nhanh nhẹn và nhạy bén của sóc cũng chính là tinh thần phục vụ của Donki Donki: nhanh chóng và thuận tiện.

  donki donki
  Chú sóc đáng yêu này là biểu tượng của Donki Donki

  Hiện tại, khách mua hàng tại Donki Donki có hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội bốc lì xì may mắn với giá trị từ 2-50$. Ngoài ra, nếu bạn đến Donki Donki để trải nghiệm mua sắm và đọc "mật mã" "KILALA" thì sẽ được giảm 10%. Cả hai chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 28/2.

  kilala.vn

  Donki Donki

  Địa chỉ: Hado Centrosa, Khối Iris I, Số 200, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  Website: donkidonki.vn

  03/02/2021

  Bài: Quỳnh Thư
  Ảnh: Quin

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!