Niềm vui ăn uống của các cung hoàng đạo

  Ăn uống chắc hẳn là sở thích của rất nhiều bạn đúng không nào? Bạn có từng thắc mắc thói quen ăn uống của 12 chòm sao sẽ như thế nào không? Cùng Kilala tìm hiểu nhé!

  Bạch Dương

  cung bạch dương
  Bạch Dương với tôn chỉ ăn uống đơn giản.

  Với tính cách nhanh nhẹn quyết đoán, tôn chỉ ăn uống của Bạch Dương là các món chế biến đơn giản, nhanh chóng, tốt cho sức khỏe và vận động. Các bạn ấy rất chú trọng đến công thức nấu ăn cũng như sự tươi ngon của thực phẩm. Các Cừu quan niệm ăn để khỏe và tạo nên năng suất làm việc tốt, nên các bạn ấy chính là những người đi đầu trong xu hướng ăn sạch.

  Kim Ngưu

  cung kim ngưu
  Kim Ngưu hứng thú với những món ăn kích thích vị giác.

  Kim Ngưu thích sự tận hưởng và được đánh thức các giác quan. Những món ăn thơm phức, nóng hổi hoặc giòn tan ngay trong miệng làm các bạn ấy cực kỳ vui thích, nhưng các món khoái khẩu đó có thể khiến các bạn ấy tăng cân mất kiểm soát. Các Ngưu Ngưu cũng hay âm thầm tập nấu ăn để khi có dịp sẽ thết đãi bạn bè và người thương. 

  Song Tử

  cung song tử
  Song Tử dễ chịu với việc ăn uống.

  Song Tử đổi ý nhanh như một cơn gió, nên khi đi ăn cùng Song Tử bạn hãy tranh thủ gọi món cho cả hai trước khi bạn ấy đổi ý nhé. Thật ra Song Tử rất dễ chịu với việc ăn uống, chỉ cần ăn no là đã rất thoải mái rồi. Và việc nấu ăn thì tất nhiên là của. bạn. Bạn ấy sẽ phụ bạn bằng cách kể chuyện vui hoặc giúp tìm công thức nấu ăn, vì các Song Tử cũng tự nhận thấy mình không khéo tay lắm đâu. 

  Cự Giải

  cự giải
  Cự Giải ăn theo cảm xúc.

  Cự Giải đa sầu đa cảm, luôn trôi theo những cảm xúc của mình nên không quá quan trọng chuyện dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bạn ấy thường nấu ăn theo cảm hứng của mình. Tuy là người chăm sóc rất tốt những người xung quanh nhưng Cự Giải lại hay bỏ qua nhu cầu của chính mình. Nếu là người thương của Cự Giải bạn hãy giúp bạn ấy chăm sóc bản thân thật tốt nha. 

  Sư Tử

  cung sư tử
  Sư Tử thích phối hợp màu sắc rau quả.

  Sư Tử luôn bị cuốn hút bởi những thứ bắt mắt và nổi bật, nên những món ăn do bạn ấy làm ra cũng thật sáng tạo và lan tỏa niềm vui. Bạn ấy thích phối hợp màu sắc của rau quả, cùng với cách bài trí các món để mỗi bữa ăn đều trông như một bữa tiệc ngon mắt. Tuy vậy các bạn ấy lại cảm thấy có chút áp lực với việc dọn dẹp sau bữa ăn, lúc này bạn nên giúp đỡ bạn ấy để niềm vui của hai bên cùng trọn vẹn nhé. 

  Xử Nữ

  cung xử nữ
  Xử Nữ ăn với tiêu chí ngon - sạch - rõ nguồn gốc.

  Luôn là một người duyên dáng và cẩn thận, Xử Nữ thích sự chuẩn chỉnh và tinh tế đến từng chi tiết, đồ ăn với bạn ấy không những ngon mà phải sạch sẽ và có nguồn gốc, thông tin rõ ràng. Cho nên dù bạn cảm thấy Xử Nữ cẩn thận quá đà thì hãy tin tưởng vào tài nấu ăn và chọn món của bạn ấy nhé, bởi vì đó thực sự là thế mạnh của Xử Nữ.

  Thiên Bình

  thiên bình
  Thiên Bình thích ăn thanh đạm.

  Thiên Bình thích những món thanh đạm, được bày biện hài hòa tinh tế. Các bạn ấy cũng khá kén ăn và thường dùng bữa ở những quán quen. Các nàng Thiên Bình thường yêu thích các món ăn Nhật Bản vì sự hài hòa, cân bằng và vừa đủ. Thiên Bình chỉ muốn nấu ăn ở nhà của mình thôi, ở những nơi khác bạn ấy sẽ hiếm khi trổ tài. 

  Thiên Yết

  cung thiên yết
  Thiên Yết trổ tài nấu nướng thì cứ vui vẻ đón nhận.

  Thiên Yết hay tỏ ra lạnh lùng và có chút bí hiểm nhưng thực chất lại là người giàu tình cảm và sáng tạo. Một khi Thiên Yết đã trổ tài nấu nướng thì các bạn đừng chần chờ gì mà hãy tỏ rõ niềm vui và sự hào hứng của mình nhé, hãy ăn uống thoải mái và nhiệt tình, các bạn Thiên Yết sẽ vì thế mà vui cả ngày luôn đó. 

  Nhân Mã

  cung nhân mã
  Nhân Mã ăn uống có quy tắc, lành mạnh.

  Nếu bạn quen một người ăn uống có quy tắc, lành mạnh và đúng bữa thì rất có thể đó là Nhân Mã. Thông thường các bạn ấy cũng không thoải mái với việc ăn quá no, hoặc nhiều đồ ngọt, dầu mỡ. Nhờ ăn uống cẩn trọng mà các bạn Nhân Mã thường kiểm soát tốt cân nặng của mình.

  Ma Kết

  cung ma kết
  Ma Kết nấu ăn cực ngon.

  Ma Kết có khả năng trở thành một đầu bếp đích thực, các bạn ấy luôn cảm thấy mình có khả năng làm tốt những công việc cần sự khéo léo và tinh tế, hơn nữa  làm theo một công thức nhất định đối với Ma Kết không phải là một việc nhàm chán. Cho nên Ma Kết nhiều khả năng chính là cung nấu ăn ngon nhất trong 12 cung Hoàng đạo. 

  Bảo Bình

  cung bảo bình
  Bảo Bình là một đầu bếp cừ khôi.

  Đối với Bảo Bình thì việc ăn món gì không quan trọng bằng ăn với ai, điều quan trọng nhất vẫn là niềm vui có người đi cùng mình. Thông thường các bạn ấy biết mình muốn ăn món nào nhưng vẫn sẵn sàng chiều ý đối phương. Bảo Bình là người khéo tay ngầm, rất ít người biết bạn ấy cũng là một đầu bếp cừ khôi.

  Song Ngư

  cung song ngư
  Song Ngư thích nấu ăn cho nhóm bạn.

  Song Ngư một khi đã trúng tiếng sét ái tình với một món ngon nào đó sẽ rất mực trung thành với món đó. Song Ngư thích ăn uống cùng bạn bè thân của mình lắm. Song Ngư luôn coi những người bạn của mình là người nhà, nên bạn ấy hay tự tay nấu nướng cho cả nhóm. Thế nên được làm bạn với bạn Cá thực sự là một diễm phúc đó.

  Nếu là một người thích yêu thích ẩm thực Nhật Bản thì bạn đừng bỏ qua Kilala Vol.43: Di sản Ẩm thực Washoku nhé!

  kilala.vn

  17/10/2020

  Bài: Bảo Ngọc
  Ảnh: Mixkit

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!