[Quiz] Hình mẫu nửa kia lý tưởng của bạn

  Trong số các bức ảnh chụp cảnh hồ tắm lộ thiên dưới đây, bạn có ấn tượng với bức ảnh nào nhất? Hồ tắm ngoài trời là nơi bạn có thể thư giãn và giải phóng tinh thần. Đặc biệt, khung cảnh thiên nhiên rộng mở trước mắt sẽ cho bạn biết bản thân cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh mẫu người thế nào nhất. Vì vậy, câu trả lời có thể tiết lộ phần nào hình mẫu “nửa kia” lý tưởng của bạn đấy!
  Trắc nghiệm tình yêu

  Đáp án

  A. Mẫu người điềm tĩnh và đáng tin cậy

  trắc nghiệm vui

  Bức tranh mà bạn chọn thu hút tầm mắt bởi vẻ đẹp của ngọn núi hùng vĩ. Ngọn núi tượng trưng cho sự bất di bất dịch, điều đó cho thấy bạn phù hợp với mẫu người điềm tĩnh và đáng để cậy nhờ. Với bạn, một người đàn ông có thể chấp nhận những giây phút trẻ con ích kỉ của bạn và mỉm cười nhẹ nhàng cho qua là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn hoàn toàn cảm thấy tự do và nhẹ nhõm vì người đó sẽ luôn ủng hộ bạn làm những gì bạn thích.

  B. Mẫu người dịu dàng và tâm lý

  Trắc nghiệm vui

  Bạn chọn bức ảnh ngập tràn màu xanh tươi mát của thiên nhiên cây cỏ. Đây là màu sắc có thể xoa dịu cảm xúc của con người, vì thế một người đàn ông dịu dàng và biết an ủi, vỗ về sẽ thích hợp với bạn. Dù bạn có đang bực bội và căng thẳng, chỉ cần người đó lắng nghe bạn tâm sự cũng đủ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Một người luôn ở bên bạn và tự tin rằng “Anh là người hiểu em nhất” chính là “nửa kia” hoàn hảo của bạn.

  C. Mẫu người tươi sáng và năng động

  Trắc nghiệm vui

  Bạn chọn bức ảnh với khung cảnh trước mắt là một thị trấn ven biển. Điều đó chứng tỏ bạn sẽ thoải mái nhất khi ở bên cạnh mẫu bạn trai tươi sáng, cởi mở và tràn đầy năng lượng tựa như thị trấn ven biển đông đúc người. Khi bạn đang trải qua khó khăn, người đó sẽ đến mỉm cười và khích lệ động viên bạn, qua đó có thể giúp bạn phấn chấn và lấy lại được tinh thần.

  D. Mẫu người trầm tính, kiệm lời

  Trắc nghiệm vui

  Bạn chọn khung cảnh nơi có thể yên tĩnh ngắm nhìn những bông tuyết rơi. Cũng có nghĩa là bạn thích hợp ở bên người đàn ông trầm tính, ít nói. Không cần phải tìm kiếm chủ đề để trò chuyện và khuấy động không khí, việc yên lặng ở bên cạnh nhau thôi cũng có thể khiến bạn thoải mái mà không hề cảm thấy gượng gạo chút nào. 

  kilala.vn

  20/06/2020

  Bài: Daisy
  Ảnh: PIXTA

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!