Háo hức đếm ngược ngày live-action “Gintama” công chiếu

Bài & ảnh: Mainichi KireiJul 12, 2017

Gintama

(Ảnh: Mainichi Kirei)
Nguyên tác “Gintama” là một Manga thuộc thể loại viễn tưởng, cổ trang, hài hước nổi tiếng của tác giả Hideaki Sorachi, được đăng tải dài kì trên tạp chí Shonen Jump (NXB Shueisha) từ năm 2004. Bối cảnh chính của Manga diễn ra vào thời kì Edo, khi Trái đất bị chiếm đóng bởi người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto. Câu chuyện xoay quanh việc giải quyết những rắc rối của một Samurai làm nghề tự do tên Gintoki.

Gintama

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 28 tháng 6, nam diễn viên Shun Oguri đã cùng Masaki Suda và các bạn diễn xuất hiện trong trang phục Yukata tại lễ ra mắt live-action “Gintama” do anh thủ vai chính. Trong khi các diễn viên tuần tự bước ra khán đài trong tiếng reo hò nồng nhiệt của khán giả, Oguri “cười khổ” khi phải chen vào giữa dòng người. Trong bài phát biểu trước khi hạ màn, anh thay mặt dàn cast bày tỏ cảm tưởng: “Tôi nghĩ hiện giờ các bạn cũng đã phần nào cảm nhận được rồi, nó chính là bộ phim thế này đây”.  

Shun Oguri & Masaki Suda

Gintama

Shun Oguri

Nam diễn viên Shun Oguri trong vai Gintoki - chủ nhân Tiệm Vạn Năng (Ảnh: Mainichi Kirei)

Masaki Suda

Nam diễn viên Masaki Suda trong vai Shinpachi Shimura - một trong 2 nhân viên "cốt cán" của Tiệm Vạn Năng (Ảnh: Mainichi Kirei)

Live-action "Gintama" liệu có tạo nên cú "hit" lớn như "Rurouni Kenshin" đã lập được trước đây? Hãy cùng đếm ngược chờ đợi tác phẩm được công chiếu ngày 14 tháng 7 sắp tới nhé!

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU