Yuta Tamamori & Yuki Furukawa: "Siêu mẫu" phá án mạng

  Thông tin thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Kis-My-Ft2, Yuta Tamamori sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập “Juyo Sankounin Tantei” (tựa tiếng Anh: Important Witness Private Detective) dự định khởi chiếu từ tháng 10 trên đài Asahi vừa được công bố chính thức vào ngày 13/8 vừa qua. Đây là bộ phim hài kể về anh chàng người mẫu Kei Maneki (Tamamori) không hiểu sao luôn là người đầu tiên phát hiện ra thi thể trong các vụ án mạng và trở thành nhân chứng quan trọng. Anh chàng sẽ cùng với hai đồng nghiệp (do nam diễn viên Yuki Furukawa và Keiichiro Koyama (NEWS) thủ vai) phá giải những vụ án mạng này. Đây cũng là lần đầu tiên Tamamori và Koyama hợp tác trong một bộ phim truyền hình.

  Juyo Sankounin Tantei

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Tamamori nhận xét về lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với đàn anh Koyama cùng công ty quản lý: “Tuy là đàn anh nhưng thực tế tôi nhìn thấy anh ấy trên truyền hình nhiều hơn (cười). Vì anh ấy là “gương mặt buổi tối” mà (chú thích: đề cập đến việc Koyama đang là host của chương trình tin tức buổi tối “News Every” của đài NTV). Quả thật là anh ấy mang phong thái của một người có kiến thức phong phú. Trông rất thông minh.” 

  Koyama cũng chia sẻ: “Tôi và Tamamori đã quen biết từ thời còn là thực tập sinh, chính vì vậy tôi không cảm thấy cậu ấy như đàn em của mình. Tamamori là mẫu người luôn nổi bật ngay cả khi đứng trong nhóm. Tôi hi vọng bộ phim lần này sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn nữa.”

  “Juyo Sankounin Tantei” dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Murako Kinuta, được đăng dài kỳ trên nguyệt san truyện tranh thiếu nữ “Gekkan Flowers” (NXB Shogakukan). Koyama vào vai anh chàng người mẫu Itsuki Suo, người đã lập nên nhóm thám tử để giải cứu Kei; còn Furukawa thì hoá thân thành cậu bạn giỏi lắng nghe Toma Shimon. Cả hai luôn sát cánh cùng Kei đối mặt với những bí ẩn trong các vụ án. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một nhân vật nữ chính không có trong nguyên tác.

  Lần đầu tiên hóa thân vào vai người mẫu, Tamamori nhấn mạnh: “Vai diễn của tôi là người mẫu nên tôi sẽ phải chú ý đến ngoại hình của mình”. Anh hào hứng khi nói về bộ phim: “Từ giờ tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ kịch bản để có thể khắc họa được rõ nét hình tượng nhân vật của mình cũng như mối quan hệ giữa ba người bạn. Tôi sẽ cố gắng để có thể mang đến cho các bạn xem đài những suy nghĩ như là: “Ba anh chàng này khá đấy!”, “Cố lên”…”

  Phim sẽ phát sóng từ tháng 10, vào lúc 11:15 tối thứ sáu hàng tuần (trừ một số khu vực).

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Anruru dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  11/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Anruru

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!