Thời trang ấn tượng của các nữ diễn viên Nhật

  Phong cách thời trang ấn tượng của các nữ diễn viên Nhật

  Tsubasa Honda

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Vào ngày 5/12, nữ diễn viên Tsubasa Honda, Nanao và Riisa Naka đã có mặt tại Tokyo để tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Mogura no Uta - Hong Kong Kyosokyoku” (tạm dịch: Bài ca chuột chũi – Khúc ngẫu hứng ở Hồng Kông) do nam diễn viên Toma Ikuta thủ vai chính. Bộ phim được đạo diễn bởi Takashi Miike và dự tính công chiếu vào ngày 23/12. Tại sự kiện này, Tsubasa Honda đã thể hiện vẻ đẹp nữ tính của mình với đầm trắng xuyên thấu đi cùng giày pumps màu nude.

  Nanao

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Trong khi đó, nữ diễn viên Nanao vô cùng lộng lẫy với chiếc đầm liền đen tuyền xẻ tà gợi cảm, khoe ngực và lưng một cách táo bạo và khoác áo lông màu đen.

  Riisa Naka

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Nữ diễn viên Riisa Naka thì khoác chiếc đầm dài đáng yêu màu pastel kết hợp với vòng choker thời trang và áo khoác lông ngắn màu đen.

  Yu Aoi

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Trước đó, vào ngày 3/12, nữ diễn viên Yu Aoi và Mitsuki Takahata đã cùng xuất hiện trên bục giao lưu trong ngày công chiếu đầu tiên của phim điện ảnh “Azumi Haruko wa Yukuefumei” (tạm dịch: Azumi Haruko mất tích, đạo diễn Daigo Matsui) diễn ra tại Tokyo. Yu Aoi tạo điểm nhấn cho mình với chiếc đầm dài ôm sát có thiết kế tay dài, phối với giày boots màu đen. Bên cạnh kiểu tóc búi dango cao dễ thương, cô cũng tạo cho mình vẻ chín chắn với cặp môi son đỏ tươi.

  Mitsuki Takahata

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Trong khi đó, nữ diễn viên Takahata chọn cho mình chiếc đầm chấm bi màu xám, kết hợp với giày đính chi tiết trang trí ở mũi đầy cá tính. Cô còn tạo điểm nhấn với móng tay sơn đỏ cùng chiếc bông tai to đeo một bên tai trái.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  06/02/2017

  Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!