Tao Tsuchiya: “Tôi muốn dành con tim cho một người duy nhất"

  Nữ diễn viên Tao Tsuchiya đã tham gia họp báo giới thiệu clip quảng cáo mới cho sản phẩm Yukimi Daifuku (mochi kem lạnh) do Lotte tổ chức ở Tokyo vào ngày 18/9 vừa qua. Vốn là một người siêu bận rộn, khi được hỏi “Giữa bộn bề công việc, cô có hẹn hò với ai chưa?”, cô đã chia sẻ: “Tôi vẫn chưa hẹn hò với ai vì quỹ thời gian và điều kiện hiện thời chưa cho phép!”. Cô cũng nói thêm rằng: “Diễn viên chuyên nghiệp là công việc phải gắn kết tâm hồn mình với rất nhiều con người, nhưng nếu thực sự duyên phận có đến thì tôi mong muốn có thể dành trọn con tim cho một người duy nhất!”.

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh:Mainichi Kirei)

  Clip quảng cáo với tựa đề “〆Yukimi - Giặt giũ” có sự góp mặt của Tsuchiya cũng đã được công bố trong sự kiện lần này. Tsuchiya đến dự họp báo trong chiếc váy trắng cô đã mặc để quay quảng cáo.  Cô giải thích: “Tôi muốn mang lại cho mọi người cảm giác mềm mại nhẹ nhàng như khi cắn vào Yukimi Daifuku. Điểm nhấn chính là sự thoải mái dễ chịu và màu trắng tinh khiết cũng góp phần rất quan trọng để tạo nên cảm giác đó! Tôi đã cố hóa thân thành một cô gái tuyệt vời như Yukimi Daifuku, sau lớp ngoài dịu ngọt là nhân kem mát lạnh, nhẹ nhàng hòa quyện lẫn nhau”.

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh:Mainichi Kirei)

  Trong quảng cáo, Tsuchiya đã thưởng thức Yukimi Daifuku vào lúc nghỉ ngơi sau khi hoàn tất việc giặt giũ. “〆Yukimi” mang thông điệp có thể xoa dịu sự căng thẳng sau giờ làm hay những mệt mỏi đến từ công việc nhà. Tại buổi họp báo, Tsuchiya cũng đã diễn lại đoạn “kéo giãn mochi” giống như trong clip, khiến hội trường sôi nổi hẳn lên. Quảng cáo đã được phát sóng tại Nhật từ ngày 22/9.

  Tao Tsuchiya

  Tao TsuchiyaTao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh:Mainichi Kirei)

  Xem quảng cáo:

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Yoshika dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  09/10/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Yoshika

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!