Tao Tsuchiya “bay lượn” tại Tokyo Girls Collection Thu-Đông

  Nữ diễn viên Tao Tsuchiya đã có mặt tại sự kiện thời trang quy mô lớn “Mynavi presents Tokyo Girls Collection AUTUMN/WINTER lần thứ 25” tổ chức tại hội trường Saitama Super Arena (quận Chuo, thành phố Saitama) vào đầu tháng 9 vừa qua.  Cô khoác lên người trang phục chú chim màu trắng và “tung cánh bay lượn” trên sàn runway. Sau khi kết thúc show diễn, cô trả lời phỏng vấn với gương mặt đầy mãn nguyện: “Tôi không hề sợ mà có suy nghĩ rằng mình muốn bay, nên tôi đã tung bay giống như vai diễn trong phim “Tori Girl!” của mình”.
  Tao Tsuchiya
  Tao Tsuchiya
  Tao Tsuchiya
  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Sân khấu vào ngày hôm đó có một phần đặc biệt dành để ra mắt bộ phim mà Tao Tsuchiya đóng vai chính là “Tori Girl!” (Tsutomu Hayabusa đạo diễn). Đây là bộ phim về lứa tuổi thanh xuân của các thành viên thuộc câu lạc bộ “máy bay chạy bằng sức người”. Tsuchiya đã xuất hiện trên sân khấu với chiếc mũ hình chim màu trắng cùng với đôi cánh trắng được gắn sau lưng. Nhờ dây cáp bảo hộ, cô đã tung bay trên bầu trời trong lúc vẫy tay như vỗ cánh.
  Tao Tsuchiya
  Tao Tsuchiya
  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Khi được hỏi về bộ phim, cô cho biết “Tôi thật sự rất biết ơn khi mọi người gửi đến tôi những lời bình luận như “Tôi đã vừa cười lại vừa khóc” trên Instagram cũng như các trang mạng xã hội khác, khiến tôi đã rơi nước mắt sau khi cười… Tôi như được chắp thêm đôi cánh từ những khán giả đã xem phim.”
  Tao Tsuchiya
  Tao Tsuchiya
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  27/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!