Sự kiện thời trang “merfes.2016”

  Người mẫu của dòng tạp chí Aomoji trình diễn tại sự kiện thời trang “merfes.2016”

  merfes.2016

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  “mer” (NXB Gakken) – tạp chí thời trang dành cho nữ giới thuộc dòng Aomoji, đã tổ chức sự kiện “merfes.2016” vào ngày 18/9 tại Tokyo. Nổi bật trong sự kiện là tiết mục trình diễn thời trang và talk show của những người mẫu đang được yêu thích hiện nay như Natsume Mito, Shiho Taechi, Rinko Murata và Yurie Akutsu, tiếp đó là buổi trình diễn thử của những người mẫu độc quyền sắp ra mắt của tạp chí. 

  merfes.2016

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  “merfes.2016” năm nay thực hiện chủ đề là “Từ đây hướng tới tương lai” (ここから未来へ). Khoác lên item mới của những thương hiệu được yêu thích và tự tin bước lên trên sàn runway, dàn người mẫu đinh của “mer” đã lần lượt trình làng những kiểu phối đồ thanh lịch và cá tính do chính “mer” đề cử.

  merfes.2016

  merfes.2016

  merfes.2016

  Những item và kiểu phối đồ được giới thiệu trong "merfes.2016" (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ngoài ra, sự kiện còn dành khoảng không gian cho buổi ra mắt khán giả lần đầu tiên của những item mới như: item của thương hiệu độc quyền “FAST ASLEEP” được sáng lập bởi blogger nổi tiếng Momo, kết hợp với màn trình diễn của những những người mẫu độc giả của “mer”; hay những chiếc Furisode sặc sỡ do người mẫu Saki Shibata lần đầu tiên tung ra thị trường với sự hỗ trợ của thương hiệu vải Nhật “Calla”.

  merfes.2016

  Những bộ Furisode rực rỡ do người mẫu Saki Shibata thực hiện (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Cũng trong “merfes.2016”, ngoài tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho nữ ca sĩ, diễn viên Ai Takahashi lần đầu tham gia sự kiện, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Natsuko Kondo và nữ ca sĩ kiêm người mẫu Natsume Mito cũng thay đổi không khí hội trường bằng những màn diễn live ấn tượng. Có khoảng 1.200 lượt khách đã tham dự sự kiện lần này. 

  merfes.2016

  Màn diễn live của nữ ca sĩ kiêm người mẫu Natsume Mito (Ảnh: Mainichi Kirei)

  (Chú thích: Dòng tạp chí Aomoji (青文字系雑誌, dịch nôm na là “tạp chí chữ xanh”) là dòng tạp chí chú trọng vào phong cách thời trang cá tính, phá cách và sang trọng dành cho nữ giới, thường bắt gặp ở khu Shinjuku, Tokyo. Chúng được đặt tên này nhằm phân biệt với dòng tạp chí Akamoji – tức “tạp chí chữ đỏ”, là những tạp chí có logo bìa màu đỏ hướng tới đối tượng là nữ sinh đại học hoặc nhân viên văn phòng, tập trung khai thác phong cách thời trang truyền thống và nghiêm túc, ND)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.  

  Lê L. Ngọc dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  01/11/2016

  Cung cấp nội dung và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Lê L. Ngọc

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!