Style sang chảnh của Nana Komatsu: Kẻ sọc là chủ đạo!

  Nữ diễn viên Nana Komatsu lần đầu tiên xuất hiện trong dự án nổi tiếng “GIRL OF THE MONTH” của tạp chí trực tuyến VOGUE GIRL (CONDÉ NAST JAPAN). Trên người cô là trang phục caro đang gây sốt trong mùa thu năm nay.

  trang phục caro đang gây sốt mùa thu

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  “GIRL OF THE MONTH” là dự án dài kỳ với mục tiêu “Tiếp cận với cô gái nổi tiếng nhất vào mỗi tháng”. Nội dung mỗi kì sẽ giới thiệu về cô gái xuất hiện trên trang bìa và những câu chuyện thời trang thể hiện phong cách đặc trưng của VOGUE GIRL, với cách trình bày linh động giúp độc giả có thể thưởng thức trên smartphone.
  Trong chuyên đề lần này, nữ diễn viên Komatsu xuất hiện trong trang phục caro đang là xu hướng phổ biến trong mùa thu năm nay theo chủ đề “Caro dệt nên giấc mộng giữa ban ngày”.  Từ trang phục làm bằng vải tartan sang trọng, thiết kế sinh động theo họa tiết bàn cờ cho đến kiểu áo họa tiết caro làm bằng chất liệu vải flanen, tất cả đã được cô sử dụng khéo léo để làm phong cách thời trang chủ đạo cho mình.

  Bên cạnh đó, chuyên đề còn đăng tải bài phỏng vấn về gu thời trang thường ngày của Komatsu và những điểm nhấn trong bộ phim mà cô tham gia diễn xuất “Jojo no Kimyou na Bouke:  Diamond wa Kudakenai - Dai Ichi Sho” (tạm dịch: Những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Jojo: Kim cương không vỡ - Phần 1, Takashi Miike đạo diễn). Một phần phim đặc biệt thuộc chuyên đề cũng ghi lại một trò chơi dài 90 giây mà trong đó Konatsu liên tiếp trả lời những câu hỏi xoay quanh năng lực đặc biệt “Stand” được sử dụng trong phim, siêu năng lực mà Komatsu muốn thử sử dụng, mẫu đàn ông yêu thích của cô hay chuyện hậu trường khi quay phim tại Tây Ban Nha,…

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  20/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!