Ryohei Otani chia sẻ về mẫu người trong mộng

  Ryohei Otani – nam diễn viên điển trai thành danh tại Hàn Quốc

  Ryohei Otani chia sẻ về mẫu người trong mộng

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Vào ngày 12/11, nam diễn viên điển trai Ryohei Otani (36 tuổi) – diễn viên của bộ phim truyền hình ăn khách “Nigeru wa Haji da ga, Yaku ni Tatsu” (tạm dịch: Trốn tránh thật đáng xấu hổ nhưng lại hữu ích) do nữ diễn viên Yui Aragaki đóng chính – đã tham dự sự kiện giao lưu độc giả do tờ tạp chí dành cho phụ nữ tuổi trung niên “GLOW” (NXB Takarajimasha) tổ chức tại Tokyo. Khi Otani bước ra sân khấu trong bộ vest lịch lãm, cả hội trường như vỡ òa trong tiếng hoan hô cuồng nhiệt của khán giả.

  Ryohei Otani chia sẻ về mẫu người trong mộng

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Chàng Otani hiện tại vẫn còn độc thân. Khi được hỏi về mẫu phụ nữ trong mộng của mình, anh ngại ngùng trả lời: “Tôi thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Khi được ở bên cạnh một người chín chắn, tôi thấy tâm hồn mình trở nên bình lặng. Tôi hi vọng mình có thể tìm thấy một người như thế”. Câu trả lời của anh đã nhận được tràng pháo tay vang dội từ khán giả.

  Ryohei Otani sinh ngày 1/10/1980 ở Osaka, cao 1m8. Khởi nghiệp với vai trò là người mẫu ở Nhật, nhưng đến năm 2003, nhờ tình cờ được chọn làm gương mặt xuất hiện trong quảng cáo truyền hình của hãng Dunkin’ Donuts, Hàn Quốc nên anh đã chuyển sang hoạt động tại xứ sở Kim Chi. Trong lĩnh vực diễn xuất, Otani đã từng tham gia rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình, từng vinh dự nhận Giải Ngôi sao toàn cầu tại Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc (Korea Drama Awards) năm 2014. Anh trở lại hoạt động tại Nhật từ năm 2016.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Yoshika dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  03/01/2017

  Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Yoshika

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!