Phong cách thời trang của các nữ diễn viên Nhật Bản

  Ngày 10 tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên Suzu Hirose đã tham gia sự kiện kỷ niệm phát hành cuốn photo book cá nhân “Zenzen, hajimete desu” được tổ chức tại thủ đô Tokyo. Cô nàng đã chọn cho mình một bộ trang phục mang phong cách mùa thu với chiếc áo trắng dài tay có chất liệu xuyên thấu kết hợp kiểu quần ống rộng màu đỏ đô.

  Phong cách thời trang của các nữ diễn viên Nhật Bản

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ngày 11 tháng 10, tại buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh “Ikinari sensei ni natta boku ga kanojo ni koi wo shita” (tựa tiếng Anh “My Korean Teacher”) (đạo diễn: Yuzo Asahara) được tổ chức tại Tokyo, nữ diễn viên kiêm người mẫu Nozomi Sasaki đã xuất hiện trong chiếc đầm dài xẻ tà có thiết kế cổ chữ V khoét sâu và hàng nút cài trước,  kết hợp màu móng tay đỏ, khiến cô toát lên sự quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. 

  Nozomi Sasaki với chiếc đầm dài xẻ tà

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Cùng ngày 11 tháng 10, trong sự kiện của tạp chí thời trang dành cho phái nữ “Baila” được tổ chức tại Tokyo, người mẫu An Nakamura đã chọn cho mình bộ cánh đầy nữ tính với chiếc đầm cổ lọ không tay màu hồng cùng đôi bốt cổ cao màu đen.

  người mẫu An Nakamura

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ngày 12 tháng 10, thành viên của nhóm AKB48 - Mayu Watanabe đã xuất hiện tại sự kiện của bộ phim điện ảnh chuyển thể “Maho Girls PreCure! The Movie: The Miraculous Transformation! Cure Mofurun!” được tổ chức tại Tokyo. Cô đã chọn phong cách “Motekawa” vừa dễ thương vừa quyến rũ với mái tóc uốn xoăn buộc nửa đầu, chiếc váy có cổ màu trắng mang lại cảm giác tinh khôi kết hợp với đôi giày cùng tông.

  phong cách Motekawa của Myu Watanabe

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ngày 13 tháng 10, nữ diễn viên Yuko Oshima đã tham dự sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Shippu Rondo (đạo diễn: Teruyuki Yoshida) được tổ chức tại Tokyo. Cô xuất hiện vô cùng đáng yêu trong chiếc đầm mini one-piece sọc đen trắng kết hợp vòng cổ choker cột nơ đang rất thịnh hành hiện nay.

  nữ diễn viên Yuko Oshima tại sự kiện

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
  Vy Yến dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!