Nữ diễn viên “Cố đô” trong trang phục Kimono

  Dàn nữ diễn viên phim “Cố đô” tham dự họp báo trong trang phục Kimino

  Dàn nữ diễn viên phim “Cố đô” trong trang phục Kimino

  Từ trái sang phải: Yasuko Matsuyuki / Ai Hashimoto / Riko Narumi (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Vào ngày 9/11, nữ diễn viên Yasuko Matsuyuki thủ vai chính trong phim điện ảnh “Cố đô” (古都, Koto) (đạo diễn Yuki Saito) đã xuất hiện trong buổi thông báo đóng máy và chiếu thử phim diễn ra tại Tokyo cùng với 2 nữ diễn viên khác là Ai Hashimoto và Riko Narumi trong trang phục truyền thống Kimono. Matsuyuki – người đảm nhiệm vai chủ tiệm Kimono lâu đời ở Kyoto trong phim – đã mặc bộ Kimono tươi sáng được phối từ 3 màu trắng, vàng và xanh dương cùng thắt lưng Obi vàng. Hashimoto xuất hiện trong bộ Kimono sang trọng với nền áo vàng vẽ hoa văn hình quạt kết hợp cùng Obi xanh, còn Narumi thì quý phái trong bộ Kimono nền đen với điểm nhấn màu đỏ và xanh dương.

  Dàn nữ diễn viên phim “Cố đô” trong trang phục Kimino

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Phim điện ảnh “Cố đô” được triển khai dựa trên nguyên tác là bộ trường thiên tiểu thuyết của nhà văn Kawabata Yasunari, xoay quanh cuộc đời của các nhân vật chính sau khi trưởng thành tiếp nối nội dung của tiểu thuyết, trong đó Matsuyuki một mình đảm nhận 2 vai. Truyện phim kể về Chieko Sata (Matsuyuki thủ vai) – người tiếp quản cửa hiệu Kimono cha truyền con nối lâu đời ở phố Muromachi, Kyoto, và hiện đang mâu thuẫn về việc có nên để con gái mình là Mai (Hashimoto thủ vai) kế thừa cửa tiệm hay không. Ngược lại, Naeko Nakata (vẫn do Matsuyuki thủ vai) – người em gái đang sống xa cách với Chieko, hiện đang kinh doanh ở lĩnh vực lâm nghiệp, lại rơi vào tình trạng kinh doanh sa sút, còn cô con gái là Yui (Narumi thủ vai) hiện theo học hội họa ở Paris thì lại đang mất phương hướng, không biết bản thân muốn tạo ra một tác phẩm như thế nào. 

  Ngoài Matsuyuki, Hashimoto và Narumi, buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của đạo diễn Yuki. Bộ phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 3/12.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Yoshika dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  27/12/2016

  Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Yoshika

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!