Nana Komatsu và bí quyết để trở nên xinh đẹp

  Bộ phim Oboreru Knife (đạo diễn Yuki Yamato), do nữ diễn viên kiêm người mẫu Nana Komatsu đóng cặp với diễn viên Masaki Suda, đã được công chiếu vào ngày 5/11. Phim được dựa trên nguyên tác là truyện tranh cùng tên của tác giả George Asakura, kể về câu chuyện tình yêu với những rung động và khám phá của tuổi thanh niên. Về phần nữ diễn viên Komatsu, cô luôn được khán giả ủng hộ nên bất cứ phim nào cô tham gia cũng được mong chờ. Bởi thế, áp lực đối với sự kì vọng đó chắc không hề nhỏ.
  Nana Komatsu
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Nhân dịp này, chúng tôi đã phỏng vấn về phong cách cũng như những lựa chọn thời trang mà cô áp dụng trong khoảng thời gian gần đây. 

  ◇ Lựa chọn trang phục vừa vặn

  Nana Komatsu
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Komatsu cho biết, tuy là một người mẫu nhưng cô luôn “thích những trang phục cũ”. Cô cũng chia sẻ về sự lựa chọn  kiểu dáng hay xu hướng của mình mỗi khi diện trang phục: “Trước đây tôi nghĩ quần áo hơi rộng một chút có lẽ sẽ tốt hơn nên chẳng bao giờ mặc thử khi mua. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi lại thích những trang phục vừa vặn với người như những bộ váy liền giúp cho dáng đẹp hoặc những loại áo tôn dáng nên bắt đầu mặc thử khi mua. Nói chung là tôi rất kĩ càng trong việc lựa chọn kích cỡ”.

  Vì ưu tiên cho cảm giác vừa vặn với cơ thể nên “quả nhiên nếu thấy đẹp hơn thì có cảm giác chín chắn hơn, hơn nữa càng lớn thì càng để ý những vấn đề đó… vậy nên phải mặc thử quần áo và lựa chọn kích thước phù hợp”. Trang phục dù đẹp đến mấy nhưng nếu không vừa người thì chắc chắn là “không dành cho mình”. 

  ◇Thích kết hợp những trang phục cũ

  Cô rất thích thú khi thử nghiệm: “Váy liền mặc lúc trước có tay hơi dài và dáng rất đẹp nên tôi luôn thích nó. Tuy nhiên, vì là kiểu thiết kế cũ nên có lớp đệm ở phần vai và tôi đã thử tháo nó ra. Kết quả là phần vai hơi thấp xuống và tôi thấy đẹp hơn nhiều”. Ngoài ra, cô cũng thích kết hợp màu sắc những trang phục cũ: “Màu xanh lá cây cũng có nhiều loại như xanh đậm, hay màu sáng. Nói chung là cảm giác rất tuyệt khi phát hiện chỉ là đồ cũ thôi”.

  ◇ Lỡ mua nhiều trang phục màu đen

  Nana Komatsu
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Cô kể về việc lỡ mua nhiều trang phục và phụ kiện màu đen: “Ví dụ như giày đen. Có nhiều cái màu đen khác như giày thể thao bằng da, hay giày da cổ cao,… thật sự nhiều lắm. Dù giày thể thao màu đen thì cũng nhiều kiểu khác phần đường viền. Quần cũng vậy, có quần ống rộng, quần hơi bó nhưng tất cả đều màu đen. Nhiều khi nghĩ rằng mình chưa có kiểu này nhưng thật ra đã có rồi hay hơi khác đường viền hai bên hoặc nghĩ rằng không biết mình có loại này chưa nhỉ rồi lỡ mua mất. Cứ như thế, những trang phục màu đen dần chiếm phần lớn tủ quần áo của mình.”

  Cô giải thích rẳng “Màu đen trông rất chín chắn, lại có cảm giác ổn định nữa. Giày cũng vậy, quần cũng vậy. Áo màu đen thì giúp người gọn lại một chút nên cứ mua toàn màu đen lúc nào không hay”.

  <Tiểu sử>
  Nana Komatsu, sinh 16/2/1996 ở Tokyo. Từ năm 2008, cô bắt đầu làm người mẫu cho các tạp chí đồng thời xuất hiện nhiều trên ti vi, phim ảnh và các chương trình truyền hình.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Tiên Tiên dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  25/11/2016

  Cung cấp nội dung và hình ảnh: mainichi kirei/ Biên dịch: Tiên Tiên

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!