Miss Teen Japan 2018 khoe sắc bên Yua Shinkawa, Yuna Taira

  Đêm chung kết của cuộc thi Miss Teen Japan, phiên bản “chị em” của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, đã diễn vào ngày 17/9 tại thủ đô Tokyo và người chiến thắng là thí sinh đến từ Tokyo, Rika Sato (17 tuổi). Tại buổi phỏng vấn sau đêm chung kết, Sato phát biểu: “Tôi không nghĩ rằng mình sẽ đạt được giải cao nhất nên tôi rất bất ngờ. (Vào khoảnh khắc trao giải), tôi đã rất kinh ngạc khi tên mình được xướng lên.”

  Miss Teen Japan 2018 khoe sắc bên Yua Shinkawa, Yuna Taira

  Miss Teen Japan 2018 khoe sắc bên Yua Shinkawa, Yuna Taira(Ảnh: Mainichi Kirei)
  Đại sứ của cuộc thi - nữ diễn viên Yua Shinkawa và Yuna Taira cũng có mặt tại buổi phỏng vấn. Shinkawa đã hết lời ca ngợi Sato: “Em ấy có vẻ đẹp thuần khiết. Làn da của em ấy cũng rất mịn màng nữa”. Taira phát biểu “Khi xem màn trình diễn Yoga của Sato, tôi thấy những động tác Yoga thật đẹp và cũng muốn học thử Yoga.”

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Nữ diễn viên Yua Shinkawa (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Yuna Taira

  Nữ diễn viên Yuna Taira (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Miss Teen Japan 2018 khoe sắc bên Yua Shinkawa, Yuna Taira

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Không những thế, Sato thường được khen là giống nữ diễn viên Meisa Kuroki và thần tượng của cô bé là Ayaka Miyoshi. “Tôi muốn được lên tạp chí, sải bước trên sàn runway và trở thành một người mẫu thực thụ” - Sato nói lên mơ ước trở thành người mẫu của mình. Khi được hỏi sẽ làm gì với khoản tiền thưởng 500,000 yên, Sato đã trả lời rất dễ thương rằng: “Tôi rất yêu động vật và muốn nuôi thú cưng, chắc là tôi sẽ nuôi một chú rái cá”.

  Rika Sato

  Rika Sato

  Rika Sato

  Rika Sato

  Rika Sato

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  “Miss Teen Japan” là cuộc thi dành cho các đối tượng chưa đủ tuổi để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản (13-17 tuổi), đây là năm thứ 7 cuộc thi này được tổ chức. 13 thí sinh chiến thắng của 6 khu vực trên toàn quốc sẽ tranh tài tại vòng chung kết. Để giành được ngôi vị cao nhất, các thí sinh phải thể hiện tài năng của mình. Ngôi á quân thuộc về Shiho Yoshimura (13 tuổi) đến từ Osaka, Yuno Tamura (12 tuổi) đến từ Shizuoka đã nhận giải thưởng đặc biệt từ nhà tài trợ Samantha Thavasa.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Nguyen Thao dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  25/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Nguyen Thao

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!