Mirei Kiritani: Chưa bao giờ mặc đồ bơi ngoài công việc!

  Nữ diễn viên Mirei Kiritani là gương mặt trên trang bìa tạp chí thời trang dành cho phái nữ “andGIRL” số tháng 7 do M-ON! Entertainment phát hành vừa qua. Bên cạnh biểu cảm dễ thương của cô trong khi một tay cầm ly nước trên trang bìa, tạp chí cũng dành riêng những trang để đăng bài phỏng vấn về Kiritani. 

  Mirei Kiritani(Ảnh: Mainichi Kirei)

  Trong bài phỏng vấn, độc giả khá bất ngờ khi Kiritani tiết lộ: “Trong cuộc sống riêng tư, tôi chưa một lần đi biển cũng như chưa một lần thử đồ bơi”. 

  Khi được hỏi về cách chăm sóc sắc đẹp trong những ngày hè, cô trả lời rằng không nên làm lạnh cơ thể bằng những vật dụng như máy lạnh. “Cho dù trời nóng đên đâu, tôi vẫn thường xuyên uống nước ấm”. 

  Ngoài ra Kiritani còn chia sẻ về những việc mình muốn làm, phong cách thời trang yêu thích của mình trong mùa hè và những việc mà cô đang theo đuổi hiện tại.

  Mirei Kiritani

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Trong bài Kiritani còn xuất hiện trong 7 shot hình với những trang phục khác nhau như chiếc đầm một mảnh hở lưng với sắc vàng lộng lẫy, đầm một mảnh với những hoa văn trái tim dễ thương,… bên cạnh một số người mẫu khác. Tạp chí đã được bày bán rộng rãi tại Nhật từ ngày 12/6.

  andGIRL

  andGIRL

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  16/08/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!