Mẫu áo ngực không gọng, giúp nâng ngực của Uniqlo gây sốt

  Vào đầu năm nay, thương hiệu quần áo đình đám Uniqlo vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè năm 2017 gồm sản phẩm áo ngực không gọng Beauty light và áo ngực không gọng Beauty soft. Beauty light là kiểu áo được làm từ chất liệu urethane resin (giống như cao su) giúp nâng đỡ bầu ngực. Beauty soft thì mềm mại thoải mái hơn, không gây cảm giác khó chịu cho người mặc. Năm nay Uniqlo sẽ đánh vào những mẫu thiết kế mà khi mặc không bị hằn ra lớp áo bên ngoài, hơn nữa còn giúp nâng ngực và giảm áp lực lên vai.
  mẫu áo ngực của Uniqlo
  áo ngực không gọng Uniqlo

  Buổi giới thiệu sản phẩm được tổ chức ở Tokyo vào đầu năm nay có sự tham gia của nữ người mẫu, diễn viên xinh đẹp Nozomi Sasaki. Cô xuất hiện đơn giản trong thiết kế áo không tay màu trắng, khoác ngoài một lớp áo khoác mỏng kết hợp quần lửng ống rộng màu be đậm cùng giày bệt. Cô rạng rỡ chia sẻ "Hiện tại lớp áo lót tôi đang mặc rất thoải mái nên tôi quyết định chọn bộ trang phục nhẹ nhàng mang cảm hứng mùa xuân này".

  nữ diễn viên xinh đẹp Nozomi Sasaki
  áo ngực không gọng Uniqlo
  nữ diễn viênNozomi Sasaki
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Sasaki mỉm cười giới thiệu về sản phẩm mới “Kiểu dáng của áo rất đẹp nhưng theo tôi, việc những đường gân của áo lót không bị hằn ra trang phục bên ngoài mới là điều quan trọng. Lúc mặc rất thoải mái nên tôi cảm thấy rất hài lòng, ở nhà tôi cũng đã mua vài cái rồi. Trang phục của tôi cũng khá đơn giản nên tôi nghĩ thiết kế bra này rất phù hợp, có thể mặc cả khi đi chơi lẫn làm việc. Chúng tôi luôn đồng hành với nhau!”.


  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Mai Trần dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  02/08/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Mai Trần

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!