Mariya Nishiuchi quyến rũ với trench coat hở vai

  Ngày 23/10 vừa qua, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mariya Nishiuchi đã xuất hiện tại show trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang Shibuya diễn ra tại quận Shibuya, Tokyo. Cô diện chiếc váy phồng kết hợp với trench coat và sải bước trên tấm thảm đỏ được trải giữa phố nhằm mô phỏng sàn runway.
  Mariya Nishiuchi quyến rũ với trench coat hở vai
  Mariya Nishiuchi
  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  tuần lễ thời trang Shibuya

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Nishiuchi giải thích về phong cách thời trang ngày hôm đó của mình: “Trench coat và họa tiết kẻ sọc đều là xu hướng thời trang nổi bật của mùa thu. Tôi muốn diện bộ cánh thật thời thượng bằng cách kết hợp chúng với nón, kính mát và vòng cổ choker đang thịnh hành”. Khi được hỏi cảm tưởng về show trình diễn thời trang, Nishiuchi nhớ lại với nụ cười rạng rỡ: “Khi thấy đường phố Shibuya mà mình thường hay dạo chơi nay bỗng biến thành sàn runway, đầu tiên tôi cảm thấy hơi lạ lẫm một chút, nhưng không khí giống như một lễ hội nơi đây thật sự rất vui”.

  tuần lễ thời trang Shibuya

  Mariya Nishiuchi quyến rũ với trench coat hở vai

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Sự kiện “Tuần lễ thời trang Shibuya” được tổ chức lần đầu tiên tại Shibuya vào tháng 3/2014. Trong lần thứ 6 này, sự kiện thực hiện chủ đề là “MADE IN SHIBUYA” với gương mặt đại diện là Mariya Nishiuchi. Vào ngày 23/10 và cũng là ngày cuối cùng của sự kiện, người hâm mộ đã có cơ hội được thưởng thức show trình diễn thời trang do nhóm những nhà thiết kế đầy triển vọng của Nhật “TOKYO NEW AGE” cùng nhân viên của những cửa hiệu ở khu vực Shibuya chung tay thực hiện. Sau tiết mục này, Nishiuchi còn dành cho fan hâm mộ một buổi diễn live ngoài trời vô cùng tuyệt vời.    

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Lê L. Ngọc dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  28/11/2016

  Cung cấp nội dung và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Lê L. Ngọc

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!