Mai Shiraishi ra mắt sách ảnh "Passport"

  Mai Shiraishi – thành viên nhóm nhạc Nogizaka46, gương mặt quen thuộc của tạp chí thời trang dành cho phái nữ RAY – đã tổ chức sự kiện ra mắt tập sách ảnh “Passport” (NXB Kodansha phát hành) vừa qua.

  Mai Shiraishi ra mắt sách ảnh

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Trong trang phục đầm ngắn hai dây màu hồng nhạt bên trong, kết hợp đầm xuyên thấu với họa tiết chấm bi phía bên ngoài, Mai Shiraishi thu hút người đối diện với đôi chân dài được khoe khéo. Cùng với giày đen gót nhọn, bộ cánh của Shiraishi là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn tôn lên phong cách quyến rũ của cô nàng.

  Mai Shiraishi ra mắt sách ảnh

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Nói về tập sách ảnh, Shiraishi vui vẻ chia sẻ "Tôi muốn làm những gì mà tôi có thể làm. Tôi đã thực hiện những tấm ảnh thể hiện nét kawaii của phái nữ, lựa chọn và phối hợp trang phục, cuối cùng làm nên một tập sách ảnh mà bản thân tôi có thể hài lòng."

  Mai Shiraishi ra mắt sách ảnh

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  "Passport" là tập sách ảnh thứ hai của Shiraishi. Dành trọn 4 ngày ở vùng biển phía Tây San Diego và Los Angeles nước Mỹ, Shiraishi đã lưu giữ lại những khoảnh khắc cười vui rạng rỡ, giây phút thư giãn và thưởng thức món ăn ngon. 

  Đây cũng là lần đầu tiên cô công bố những shoot hình chụp bikini theo chủ đề chung của nhóm "Những bức ảnh gợi cảm nhất trong lịch sử Nogizaka46". Tập sách ảnh được phát hành với khổ giấy B5, dày 144 trang có giá bán 1.800 yên (đã bao gồm thuế).

  Mai Shiraishi ra mắt sách ảnh

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Dịch: Ngô Phương Thảo/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  21/06/2017

  Bài và ảnh: mainichi kirei/ Biên dịch: Ngô Phương Thảo

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!