Dàn mỹ nữ phim “Code Blue” ăn mừng lần tái hợp thứ 2

  Code Blue: Doctor Heli Kinkyuu Kyumei ~ THE THIRD SEASON

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ngày 16 tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên Yui Aragaki đã tham dự sự kiện đón mừng sự trở lại của bộ phim truyền hình “Code Blue: Doctor Heli Kinkyuu Kyumei ~ THE THIRD SEASON” (tạm dịch: Tín hiệu xanh: Đội bác sĩ trực thăng - Cứu hộ khẩn cấp ~ Phần 3) được tổ chức tại Tokyo. Aragaki xuất hiện trong set đồ dễ thương với áo blouse rộng có vạt bèo nhún che phủ từ phần thân trước đến tay và lưng, váy hoa văn xanh phối cùng với vớ trắng. 

  nữ diễn viên Yui Aragaki

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Sự kiện cũng có sự góp mặt của các diễn viên Tomohisa Yamashita, Erika Toda, Yosuke Asari, Manami Higa và Kippei Shiina. Nữ diễn viên Toda xuất hiện trong chiếc váy đỏ được thiết kế không đối xứng để lộ đôi chân, trong khi nữ diễn viên Higa diện cho mình chiếc đầm một mảnh mini được đính thêm những phụ kiện lộng lẫy.

  Erika Toda

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Manami Higa

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  “Code Blue” là câu chuyện kể về những người trẻ tuổi làm việc trên trực thăng cứu hộ với mong muốn trở thành flight doctor (bác sĩ trực thăng). 2 phần đầu của bộ phim được phát sóng vào năm 2008 và 2010. Nội dung phần 3 này sẽ kể về 5 nhân vật chính với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề bác sĩ, y tá sẽ đứng trước những bước ngoặt mới của cuộc đời. Nữ diễn viên Agaraki thủ vai Megumi Shiraishi - trưởng nhóm của trung tâm cứu hộ khẩn cấp. Diễn viên Toda đóng vai Mihoko Hiyama - người trước đây làm tại trung tâm cứu hộ, hiện nay là bác sĩ sản khoa, còn diễn viên Hika trong vai y tá trực thăng Haruka Saejima. Bộ phim dự tính sẽ được phát sóng vào 9 giờ tối thứ 2 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 7.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  29/06/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!