Cặp đôi Marie-Taishi được nữ sinh cấp 3 chào đón nồng nhiệt

  Cặp đôi Marie Iitoyo - Taishi Nakagawa được nữ sinh cấp 3 chào đón nồng nhiệt

  Cặp đôi Marie Iitoyo - Taishi Nakagawa được nữ sinh cấp 3 chào đón nồng nhiệt

  (Ảnh: Mainichi Kirei)  

  Trong một sự kiện quảng bá cho bộ phim điện ảnh “Kyou no Kira-kun” (tạm dịch: Kira của ngày hôm nay, Taisuke Kawamura đạo diễn), nữ diễn viên kiêm người mẫu Marie Iitoyo đã bất ngờ xuất hiện cùng nam diễn viên Taishi Nakagawa tại trường trung học nữ sinh Shinagawa Etoile (thuộc quận Shinagawa, Tokyo). 

  Marie Iitoyo

  (Ảnh: Mainichi Kirei)  

  Trong ngày hôm đó, cặp đôi “Kyou no Kira-kun” đã bất ngờ bước vào phòng tập thể dục, nơi học sinh của trường đang tập trung. Sự xuất hiện của cả hai khiến cho toàn hội trường đồng loạt gào thét, hàng ngũ trở nên hỗn loạn và náo động.

  Trong tiếng reo hò chào đón của khoảng 230 nữ sinh, Marie xuất hiện với phong cách layer gồm lớp lót trong là chiếc đầm liền dài hai dây màu đen, bên ngoài là lớp vải đen xuyên thấu có phần ngực và tà áo thêu hoa văn nổi bật, đi cùng đôi giày ống ngắn. Được các nữ sinh xuýt xoa khen ngợi “dễ thương”, cô bày tỏ cảm xúc “Tôi cảm thấy rất phấn khởi!” cùng với khuôn mặt rạng rỡ nụ cười.

  Cặp đôi Marie Iitoyo - Taishi Nakagawa được nữ sinh cấp 3 chào đón nồng nhiệt

  (Ảnh: Mainichi Kirei)  

  Bộ phim “Kyou no Kira-kun” được chuyển thể dựa trên Shoujo Manga của tác giả Rin Mikimoto, được đăng tải dài kỳ trên tạp chí “Manga Bessatsu Friend” (nhà xuất bản Kodansha). Truyện kể về Ninon Okamura, còn gọi là Nino (Marie Iitoyo thủ vai) – một cô gái không giỏi giao tiếp với người khác, lần đầu tiên rung động trước Yuiji Kira, gọi ngắn là Kira (Taishi Nakagawa thủ vai) – người bạn cùng lớp rất được mọi người hâm mộ. Cho đến một ngày, cô tình cờ phát hiện ra bí mật của Kira…

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  12/06/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!