BST váy đầm của Ishihara Satomi

  Trong buổi lễ ra mắt phim Shin Godzilla (Tổng đạo diễn Anno Hideaki) được tổ chức ở Tokyo, Ishihara đã diện chiếc đầm dài trễ vai vô cùng gợi cảm sải khi bước trên thảm đỏ bên cạnh các diễn viên khác.

  ishihara satomi

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Chiếc đầm có chất liệu satanh, kiểu dáng tay áo hơi rũ, phần tà váy phía trước hơi cao hơn so với phía sau và kết hợp với giày cao gót màu đen chính là bộ cánh mà Ishihara đã chọn khi tham gia sự kiện ngày đầu công chiếu của phim Shin Godzilla.

  ishihara satomi

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Khi tham gia sự kiện "HORIPRO Talent Scout Caravan" với tư cách khách mời danh dự, Ishihara đã xuất hiện và tặng hoa cho người chiến thắng trong thiết kế đầm màu trang nhã với phần chân váy xuyên thấu rất nữ tính, kết hợp cùng dây lưng đen bản to và giày cao gót cùng màu.

  ishihara satomi

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Ishihara tham gia buổi lễ Renewal Opening Ceremony của tiệm Harry Winston Nagoya ở Sakae, Nagoya trong thiết kế đầm nhung đen với phần vạt váy được thiết kế xếp nếp phủ qua chân và phần lưng hở quyến rũ. Điểm nhấn cho bộ trang phục là các item trang sức cùng thương hiệu có giá trị tương đương 190 triệu yên.

  ishihara satomi

  ishihara satomi

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Mai Trần dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!