Bật mí sở thích của Yua Shinkawa: Ở nhà… kết hạt cườm

  Nữ diễn viên kiêm người mẫu Yua Shinkawa vừa xuất hiện tại sự kiện thời trang và âm nhạc lớn nhất Nhật Bản “Rakuten Girls Award 2017 AUTUMN/WINTER” được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế Makuhari Messe (quận Mihama, tỉnh Chiba) vào ngày 16/9 vừa qua. Trong buổi phỏng vấn giữa sự kiện, khi được hỏi: "Bạn muốn mặc trang phục nào trong dịp Halloween năm nay?", Shinkawa cho biết: "Tôi đã ấp ủ ý định hóa trang thành tuýp kem đánh răng từ lâu rồi. Bởi vì trông nó rất dễ thương."

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Nữ diễn viên rất thích được ở nhà vào những ngày nghỉ: "Sở thích của tôi từ thời còn đi học đến giờ là kết hạt cườm. Vào ngày nghỉ tôi thường dành thời gian cho những sở thích cá nhân." Cô còn hào hứng cho biết thêm: "Tôi đang tìm những mặt hàng lông thú trên các trang mua sắm trực tuyến để chuẩn bị cho mùa thu đông năm nay. Ngoài lông thú thì cũng còn nhiều mặt hàng khác mà tôi đang nhắm tới nữa."

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Yua Shinkawa

  Sự kiện “Girls Award” được tổ chức mỗi năm hai lần kể từ tháng 5 năm 2010, tính đến nay đã là lần thứ 16. Vai trò MC năm nay do Alice Hirose, diễn viên hài Ryota Yamasato của bộ đôi Nankai Candies và phát thanh viên Yoko Ozawa của đài Fuji TV đảm nhận. Tại sự kiện, ngoài màn trình diễn thời trang với sự góp mặt của hơn 150 diễn viên cùng những người mẫu tên tuổi như Maggy, Mayuko Kawakita, Reina Triendl… thì quan khách còn có thể thưởng thức các tiết mục biểu diễn của nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác…

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Anruru dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  04/10/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Anruru

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!