Anna Tsuchiya lộng lẫy trong show trình diễn thời trang Lolita

  Ngày 17/10 vừa qua, nữ nghệ sĩ kiêm người mẫu Anna Tsuchiya đã xuất hiện trong vai trò khách mời và trình diễn trang phục Lolita tại show diễn thời trang “Dreaming Of Little Lover” do 2 thương hiệu “BABY, THE STARS SHINE BRIGHT” và “ALICE and the PIRATES” đồng tổ chức tại Tokyo. 
  Anna Tsuchiya trong trang phục Lolita

  nữ nghệ sĩ kiêm người mẫu Anna Tsuchiya

  show thời trang Dreaming Of Little Lover

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Cô diện bộ váy thêu đăng ten lộng lẫy dựa trên hình mẫu Marie Antoinette, đầu đội khăn voan kết vòng hoa hồng và duyên dáng bước đi trên sàn catwalk.

  lần đầu tiên Tsuchiya diện trang phục Lolita

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Đây là lần đầu tiên Tsuchiya diện trang phục Lolita trong một show diễn thời trang. Khi cô bước lên sàn runway trong tiếng nhạc du dương, khoảng 200 quan khách bên dưới đều lặng phắc và chăm chú dõi theo màn trình diễn. Từ đầu đến cuối show, Tsuchiya đều thể hiện vẻ mặt điềm tĩnh và nghiêm túc, nhưng cuối chương trình cô lại xuất hiện với nụ cười nở rộng trên môi, đưa tay làm dấu chữ V giúp hâm nóng bầu không khí của quan khách bên dưới.

  Tsuchiya đều thể hiện vẻ mặt điềm tĩnh và nghiêm túc

  Tsuchiya đều thể hiện vẻ mặt điềm tĩnh và nghiêm túc

  sự kiện thời trang chủ đề Lolita

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Là sự kiện trình diễn thời trang có phục vụ thức ăn lấy chủ đề là “Lolita”, chương trình vừa qua là lần thứ 7 mà 2 thương hiệu trên phối hợp tổ chức. Đây là dịp để Tsuchiya, Misako Aoki cùng nhiều người mẫu khác lần lượt trình làng những bộ váy mới nhất của 2 thương hiệu trước 200 fan tham dự chương trình. 

  “BABY” là thương hiệu thời trang Lolita từng ghi dấu ấn với khán giả Nhật khi được diện bởi nhân vật chính trong bộ phim điện ảnh “Shimozuma Monogatari” (2004, đạo diễn Tetsuya Nakashima) do nữ diễn viên Kyoko Fukada thủ vai. Tsuchiya cũng từng tham gia diễn xuất trong phim này. Đây cũng là thương hiệu đã tài trợ trang phục cho phim điện ảnh “Nuigulumar Z” (2014, đạo diễn Noboru Iguchi) mà nữ diễn viên Shoko Nakagawa lần đầu thủ vai chính.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
  Lê L. Ngọc dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  25/11/2016

  Cung cấp nội dung và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Lê L. Ngọc

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!