Những kiểu tóc đẹp của các nữ minh tinh Nhật Bản

Cung cấp nội dung và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Toshiko AokiOct 24, 2017

Kou Shibasaki và Aya Takashima thanh lịch với tóc ngắn

kiểu tóc của nữ minh tinh Nhật Bản

Kou Shibasaki (trái), nữ diễn viên kiêm ca sỹ người Nhật, đã cùng với các đồng nghiệp tham dự buổi ra mắt series phim NHK Taiga (chỉ dòng phim lịch sử dài tập của đài NHK) năm 2017 “Onna Joshu Naotora”, được tổ chức vào ngày 26 tháng 8 tại thành phố Hamamatsu. Cô xuất hiện với kiểu tóc mới khá năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính với tóc mái ngang chân mày và phần tóc hai bên được nhuộm màu nâu sáng.

Vào ngày 31 tháng 8 vừa qua tại Tokyo, Aya Takashima (phải) đã xuất hiện trong buổi họp báo về dự án “Kỉ niệm hàng cây du 100 tuổi - Meiji-jingu Omotesando”. Nữ diễn viên trông vô cùng trang nhã với kiểu tóc có phần tóc mái được rẽ ngôi 7:3 và tạo kiểu lệch sang trái, che phủ qua tai cùng phụ kiện là khuyên tai vàng dạng vòng.

Kiểu tóc ngang vai: You Yoshida, Ryoko Hirosue, Ayaka Miyoshi

kiểu tóc ngang vai của nữ minh tinh Nhật Bản

Nữ diễn viên You Yoshida (trái) là một trong những khách mời tham dự buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim “Good morning show” (đạo diễn Ryoichi Kimizuka, công chiếu ngày 8 tháng 10) được tổ chức vào ngày 29 vừa qua tại Tokyo. Cô đã chọn kiểu tóc xõa ngang vai với phần tóc mái được rẽ ngôi 6:4, một phần tóc bên trái được tết điệu đà và cuốn đuôi vểnh để xuất hiện trong sự kiện lần này.

Trong buổi lễ kỉ niệm ngày ra mắt “KITKAT Chocolatory Wonderland” được tổ chức vào ngày 4 vừa qua tại Tokyo, nữ người mẫu - diễn viên Miyoshi (phải) đã xuất hiện với hình ảnh cực lạ lẫm khi cắt đi gần 40cm mái tóc dài trước đây của mình để trở thành kiểu tóc ngang vai trẻ trung, giản dị. Cô chia sẻ: “Cuối cùng thì mình cũng đã cắt ngắn mái tóc dài trước kia. Mình muốn làm một điều gì đó mới mẻ để chào đón tuổi 20 của mình”.

Nữ diễn viên Hirosue (dưới) đã đến tham dự buổi họp báo ra mắt đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất của thức uống không cồn “Nonaru kibun”. Kiểu tóc được cô chọn để xuất hiện trong sự kiện lần này cũng là tóc thẳng xõa ngang vai với phần đuôi uốn nhẹ tự nhiên và tóc mái được rẽ ngôi 7:3 lệch sang một bên.

Kiểu tóc dài điệu đà của Satomi Ishihara và Sayaka Kanda

kiểu tóc dài điệu đà của Satomi Ishihara và Sayaka Kanda

Vào ngày 5 tháng 8 vừa qua tại Tokyo, nữ diễn viên kiêm người mẫu Satomi Ishihara (trái) đã tham gia buổi phỏng vấn về bộ phim truyền hình đặc biệt (Special Drama) có tên “Dorama Senran Musashi” (kênh NHK tổng hợp). Xuất hiện tại sự kiện, cô đã chọn kiểu tóc dài xõa bồng bềnh kết hợp cùng khuyên tai dáng dài.

Trong lễ trao giải sự kiện “BEAUTY WEEK AWARD 2016” được tổ chức vào ngày 30 tháng 8 vừa qua tại Tokyo, nữ nghệ sĩ Kanda (phải) với mái tóc dài ngang eo được uốn lọn vô cùng kiều diễm đã giành được giải thưởng cho hạng mục tạo kiểu tóc xoăn. Cô đã chia sẻ về kiểu tóc của mình: “Để tóc trở nên bềnh bồng hơn, mình đã vừa cuộn tóc bằng tay vừa  dùng kẹp để uốn từ đỉnh đầu xuống đấy”.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.  

Toshiko Aoki dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU