Học người mẫu Sonicca cách đi bộ đặc biệt giảm 13kg

  Người mẫu Nhật Bản Sonicca (sinh năm 1975) đã giảm 13kg trong 1 tháng bằng cách ăn uống lành mạnh và tập cách đi bộ đặc biệt.

  Ít ai biết rằng Sonicca đã từng có thời gian tăng cân mất kiểm soát, cô nặng tới 63kg. Sau khi giảm được số cân ấn tượng nhờ phương pháp đi bộ mà không cần ăn uống quá khắt khe, rất nhiều người đã tìm đến cô để học hỏi kinh nghiệm. Cô cũng đã mở lớp để dạy mọi người cách đi bộ đúng để giảm cân. 

  người mẫu Sonicca giảm cân 13kg trong 1 tháng

  Cách đi bộ giảm cân của người mẫu Sonicca

  - Đầu tiên, đứng thẳng, bước 1 bước lên phía trước, mũi chân đưa lên cao, chạm đất bằng gót bàn chân  rồi mới tới các ngón chân và cả bàn chân. Chú ý giữ đầu gối thẳng.

  Đi bộ giảm cân

  - Tiếp theo, sau khi chân trước bước chạm sàn, chân sau di chuyển trọng tâm về phía trước. Theo đó, mũi bàn chân sẽ chạm đất trước, đồng thời gót chân được đưa lên cao. Mắt cá chân, đầu gối, eo, bàn chân phải tạo thành một đường thẳng. Điều này sẽ giúp cho các cơ bắp chân co lại và thúc đẩy lưu thông máu. Cách đi bộ này sẽ giúp bạn giảm cân thần thốc, kích thích đường ruột để cải thiện táo bón và tiêu hóa. 

  Đi bộ giảm cân

  Thực hiện luân phiên 2 động tác trên, hãy nhớ đừng dùng quá nhiều lực khi bước trên mặt đất nếu không quá trình đi bộ sẽ khó khăn hơn, và vì thế sẽ không hiệu quả. 

  lớp học đi bộ giảm cân của Sonicca

  Những lưu ý khi đi bộ

  - Đứng thẳng lưng
  - Khi bước, đầu gối thẳng, ngón chân hướng lên trần, gót chân chạm sàn trước. 
  - Khi đi bộ, hông và bắp chân phải cứng
  - Chú ý đi đế giày bằng

  Xem thêm: Ăn theo cách người Nhật, đạo diễn Mỹ giảm 25kg

  Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh rạng ngời của Sonicca sau khi giảm cân. Dù đã 44 tuổi nhưng trông cô không khác biệt nhiều so với các cô gái 20

  người mẫu Sonicca
  Người mẫu Sonicca
  kilala.vn

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!