Amino acid giúp dáng thon, da đẹp

  Chúng ta thường nghe nhắc đến Amino acid, nhưng nhiều người vẫn không biết rõ đó là gì. Amino acid thực chất là một hợp chất hữu cơ sinh học không thể thiếu cho cơ thể con người, việc bổ sung đầy đủ Amino acid sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đối với cơ thể. Trong những năm gần đây, nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy Amino acid có công dụng đa dạng trong việc làm đẹp, giải tỏa mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường thể lực,… Chính vì vậy hãy bổ sung Amino acid để thêm khỏe và đẹp mỗi ngày.

  Amino acid là gì?

  Cấu tạo cơ thể con người gồm có khoảng 20% là protein, và trong các phân tử protein có chứa 20 loại Amino acid khác nhau. Nếu trừ đi 60% lượng nước trong thành phần cơ thể, thì protein chính là yếu tố quan trọng chiếm giữ một nửa còn lại. Có 9 loại Amino acid thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, chỉ có thể hấp thu từ bữa ăn hàng ngày. Chất đạm được hấp thu vào cơ thể sẽ được phân giải thành Amino acid, sau đó được tái tổng hợp thành các loại protein tương thích với từng bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, chúng còn có tham gia vào quá trình hình thành chất dẫn truyền thần kinh và các kháng thể miễn dịch, kích hoạt nguồn năng lượng và cải thiện chức năng của các bộ phận trên cơ thể. Chính sự vận động của các phân tử Amino acid tại các bộ phận nhất định đã tạo nên cơ thể của chúng ta. 

  Amino cải thiện cơ thể
  Amino acid kích hoạt nguồn năng lượng và cải thiện chức năng của các bộ phận trên cơ thể (Minh họa: PIXTA)

  Tại sao Amino acid lại tốt trong việc làm đẹp?

  Vậy, Amino acid có hiệu quả trong việc làm đẹp như thế nào? Nhắc tới thành phần làm đẹp da, chúng ta vẫn thường nghĩ ngay đến collagen, nhưng thực chất thành phần chính trong collagen chính là Amino acid. Collagen là thành phần quan trọng cấu tạo nên biểu bì da, có công dụng giữ cho làn da luôn săn chắc, nhưng chúng lại có đặc trưng là khó được thay mới trong môi trường cơ thể, thay vào đó có thể hấp thu Amino acid để tổng hợp collagen. Ngoài ra, NMF – thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, có nhiệm vụ giữ ẩm cho da, cũng được cấu thành từ Amino acid, nên việc hấp thu Amino acid để tăng cường lượng NMF sẽ giúp bạn có được làn da ẩm mịn, không bị khô rạn. Không những thế, Amino acid cũng hỗ trợ quá trình thay mới tế bào da diễn ra suôn sẻ hơn, những lớp tế bào da cũ bong ra sẽ giúp bạn tái sinh một làn da mới không tì vết.

  Ngoài da, Amino acid cũng có tác dụng tương tự đối với tóc và móng, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nên sẽ là “trợ thủ đắc lực” của bạn trong giai đoạn ăn kiêng. Đây chính là bảo bối “thần kì” giúp bạn đẹp “từ trong ra ngoài”.

  Amino acid làm đẹp da
  (Minh họa: PIXTA)

  Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn suy yếu do sinh hoạt không điều độ và không đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn, năng lượng của Amino acid sẽ bị chuyển sang “lấp vào” những phần thiếu hụt đó. Chính vì vậy, hãy sử dụng TPCN khi bạn có thể điều chỉnh hợp lí thói quen sinh hoạt của mình để có được vẻ đẹp trong mơ!

  Công dụng làm đẹp của Amino acid

  Da

  Tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi của da. Thúc đẩy quá trình thay mới tế bào da, ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu, tàn nhang, mang đến cho bạn làn da không tì vết.

  công dụng làm đẹp của Amino acid
  (Minh họa: PIXTA)

  Cơ thể

  Tăng cường trao đổi chất cơ bản, giúp cơ thể dễ giải phóng năng lượng, dễ đốt cháy lượng mỡ thừa khi vận động. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể giảm cân nếu chỉ uống TPCN!

  Tóc & móng

  Kích thích sự tăng trưởng của tóc và móng, xóa tan những nỗi lo như tóc chẻ ngọn, bị rụng, khô hoặc thưa, móng yếu, dễ gãy,…

  Các sản phẩm TPCN đang gây sốt ở Nhật

  sản phẩm TPCN đang gây sốt ở Nhật

  Trong các loại Amino acid đã được kiểm nghiệm, “Biyoshiki” có công dụng làm đẹp da và giảm cân vô cùng hiệu quả. Sản phẩm cung cấp đầy đủ 12 loại Amino acid có cơ cấu giống thành phần dưỡng ẩm tự nhiên NMF, cùng 11 loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm “Matchashiki” làm từ Matcha cũng có tác dụng tốt trong việc phục hồi thể lực.   

  Website chính thức: www.biyoshiki.com   

  Hiện nay đang có chương trình giảm giá 20% cho sản phẩm Biyoshiki và Matchashiki (có bán lẻ 15 gói) tại cửa hàng Plus Mainichi: 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, quận 1 hoặc đặt hàng tại  qua số điện thoại 028- 3827 1083

  kilala.vn

  25/09/2017

  Minh họa: PIXTA

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!