Manga "Given" của Kizu Natsuki - bản truyền hình sắp ra mắt

Nguồn: NatalieMay 29, 2021

Manga BL (Boy Love) - "Given" của tác giả Kizu Natsuki sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình phát trên FOD (Fuji TV on Demand) ngày 17/7/2021.

Đây là câu chuyện khắc họa tình yêu và sự trưởng thành của những người trẻ, xoay quanh một ban nhạc rock bốn thành viên nam. Anime truyền hình đã được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9/2019, và phiên bản điện ảnh "Eiga Given" đã ra rạp vào tháng 8/2020. 

manga given của kizu natsuki bản truyền hình sắp ra mắt

Dàn diễn viên tham gia bản truyền hình live-action gồm có Suzuki Jin (vai Uenoyama Ritsuka, chơi guitar), Sanari (vai Sato Mafuyu, hát chính), Inowaki Kai (vai Akihiko Kaii, chơi trống), Yanagi Shuntaro (vai Nakayama Haruki, chơi bass). Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim là Miki Koichiro, từng thực hiện series "Pornographer", "Fukumenkei Noise".

given uragawa no sonzai

Ngoài ra còn có một bản hoạt hình mới có tựa đề "Given Uragawa no Sonzai" được sản xuất, với nội dung là câu chuyện giữa mùa đông và đầu mùa hè, không được đưa vào "Eiga Given". Tác phẩm này thuộc DVD đi kèm của manga "Given" bản Limited Edition gồm 7 vol phát hành vào ngày 01/12.

Xem thêm: https://kilala.vn/tin-60s/manga-am-ap-i-think-our-son-is-gay-co-phien-ban-tieng-anh.html

kilala.vn

Trên thực tế, Nhật Bản không phải là quốc gia có cái nhìn cởi mở đối với cộng đồng LGBTQ+ dù nơi đây sở hữu Tokyo Rainbow Pride Week - Tuần lễ diễu dành ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ nổi tiếng thế giới. Cái nhìn khắt khe đối với người đồng tính khiến những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ cảm thấy lo sợ khi bị phát hiện và công khai. Việc tiết lộ giới tính thật hoặc xu hướng tình dục của người khác dù chưa có sự đồng ý từ phía nạn nhân, hiện là vấn đề nhức nhối tại Nhật Bản - một quốc gia được biết đến là nơi khó chấp nhận những điều khác biệt về giới tính, dù họ cũng có những phát minh và sáng kiến khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU