“Hương dây”: Mang hương thơm đến mọi nơi

Bài: Natsume
Sep 27, 2021

Ảnh: Grapee

Nhỏ nhắn và xinh xắn, sản phẩm hương dây của thương hiệu Aroma Cold giúp bạn mang theo bên mình hương thơm yêu thích đến bất cứ đâu.

Hương đạo - Kodo (香道) là một truyền thống văn hóa lâu đời của người Nhật sánh ngang với Trà đạo, Thư đạo, Kiếm đạo. Lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống, thương hiệu Aroma Cold cho ra mắt loại hương làm bằng dây, nhìn tương tự những bọc cột tóc đủ màu, với đa dạng các loại mùi hương. Nhờ lợi thế nhỏ gọn, bạn có thể để sản phẩm này trong túi áo, giỏ xách… giúp mang lại một hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng và dễ chịu cho suốt một ngày dài.

hương dây

Mỗi bộ sản phẩm chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, bao gồm cuộn hương dài 2m, kẹp hương, tấm thảm chống cháy. Nếu sử dụng kẹp hương, bạn có thể chọn chiều dài đốt mong muốn mà không cần cắt dây, khi hương chạm đến kẹp thì sẽ tự động ngừng cháy. Thời gian đốt cho chiều dài dây 8cm là khoảng 5 phút, tùy theo nhu cầu mà có thể tăng hoặc giảm chiều dài cho phù hợp.

hương dây

Tuy nhiên, loại hương này không chỉ để đốt, mà bạn có thể tùy ý sáng tạo theo sở thích của mình. Vì loại hương này được làm từ những sợi chỉ thêu nên có thể tận dụng để làm vòng tay, lắc chân, dây chuyền, tạo thành ruy băng Mizuhiki để trang trí hay dùng để gói quà… Chắc chắn người được nhận sẽ bất ngờ với món quà ngập tràn hương thơm.

hương dây

Bộ sản phẩm hương dây này bao gồm 9 mùi hương khác nhau và được nhận diện thông qua màu sắc. Mỗi một mùi hương có giá khoảng 1.600 yên/bộ 2 dây (330.000 đồng). Bạn có thể tham khảo và mua tại đây, sản phẩm có nhận ship trong và ngoài nước Nhật. 

hương dây

hương dây

hương dây

Bộ sản phẩm gồm 9 hương thơm.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU