Văn phòng phẩm Nhật Bản giá sale đến 49%

  Sự tỉ mẩn của người Nhật trong từng sản phẩm, dịch vụ quả thật rất đáng ngưỡng mộ và góp phần không nhỏ vào sự thoải mái, tiện nghi trong cuộc sống của họ. 

  HOT: Tại Feel Japan 2018 diễn ra vào ngày 14, 15/7/2018, bạn sẽ có cơ hội mua các loại văn phòng phẩm với giá khuyến mãi lên đến 49% từ thương hiệu Plus Vietnam. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng 49.000 VNĐ, bạn sẽ được tặng một vòng quay trúng thưởng.

  Nhiều loại văn phòng phẩm với giá giảm đặc biệt sẽ có mặt tại Feel Japan 2018. Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY

  Sổ không chỉ đơn giản là sổ

  Khi còn ở Việt Nam, mình nhận thấy các bạn dùng sổ ghi chú khá nhiều, nhưng sau khi đến Nhật, mình nhận ra số lượng sổ còn. nhiều hơn. Hầu như mỗi người đều có ít nhất một cuốn sổ. Sổ Nhật có rất nhiều loại phục vụ cho những mục đích khác nhau: Sổ chi tiêu, sổ kế hoạch, sổ quản lí nhà cửa dành cho người nội trợ, sổ kế hoạch 3 năm, 5 năm. Giá cả cũng dao động rất lớn, từ 108 yên đến tận 2000 - 3000 yên (400.000Đ - 600.000Đ) là chuyện hoàn toàn bình thường.Sổ Nhật Bản
  Source: AliExpress.com

  Mỗi cuốn sổ chất lượng thường kèm theo phần không gian trống phía sau để vừa làm sổ, vừa làm tập viết và tặng kèm bản đồ tàu điện từng vùng. Sự đa dạng của những cuốn sổ và những tiện ích kèm theo phản ánh sự kĩ càng và ngăn nắp, cũng như thói quen sắp xếp cuộc sống của người Nhật. 

  Bản đồ tàu điện được đính kèm trong những cuốn sổ

  Bản đồ tàu điện được đính kèm trong những cuốn sổ.

  Bút xóa chẳng đơn thuần dùng để xóa 

  Một trong những loại bút độc đáo được yêu thích tại Nhật chính là bút xoá kéo trang trí với nhiều hoạ tiết đáng yêu. Với loại bút đặc biệt này, bạn có thể đánh dấu trang, trang trí đường viền đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bút xóa kéo ở Nhật có thanh che gắn trực tiếp vào đầu bút, thế này thì vừa không sợ hỏng giấy xóa lại vừa không lo mất nắp! 
  Bút xóa kéo ở Nhật có thanh che gắn trực tiếp vào đầu bút.

  Nếu hỏi món văn phòng phẩm nào tại Nhật là đa dạng nhất, mình muốn trả lời ngay là các loại giấy note và giấy đánh dấu của Nhật. Rất nhiều hình dáng và màu sắc có mặt ở hầu khắp các cửa hàng 100 yên!khiến bạn nhìn là chỉ muốn mua hết về nhà! 

  Các loại giấy note của Nhật vô cùng đa dạng (Ảnh: AliExpress.com)
  Note đánh dấu trang  tràn ngập hình ảnh đáng yêu. (Ảnh: AliExpress.com)

  Kèm theo giấy viết thư và phong bì là những con “tem” dễ thương.

  Ngoài ra, các sản phẩm Nhật Bản thể hiện sự chu đáo và quan tâm đến người tiêu dùng. Ví dụ, hiều được việc bạn thường khó chịu vì lỡ đánh mất nút tai của tai phone, nhiều dây phone mua ở Nhật đều có đính kèm 3 cặp nút tai dự phòng; các sản phẩm sữa, bột, gạo, và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Salonpas, viên uống,. đều được sản xuất dạng túi zip, vừa nâng cao hiệu quả bảo quản sản phẩm lại vừa đỡ tốn công người dùng. 

  kilala.vn

  FEEL JAPAN 2018

  Thời gian: 14 -15 tháng 7, 2018

  Hotline: 089 8088 705

  Giá vé: 50.000Đ

  Đăng kí vé sớm để nhận vé miễn phí tại: ĐÂY

  03/07/2018

  Bài: An Thuỷ

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!