Xuất hiện Elastigirl bản đời thực với đôi tai co giãn tại Nhật

  Nhân vật người mẹ Elastigirl với siêu năng lực co giãn trong bộ phim hoạt hình “Gia đình siêu nhân” (The Incredibles) đã xuất hiện tại Nhật. Phiên bản đời thực đã khiến mọi người kinh ngạc với khả năng kéo giãn dái tai đủ dài để cuộn lấy một số thứ, từ dù cho đến gậy tự sướng.

  Elastigirl phiên bản Nhật chính là Ayumi Takada, một phụ nữ 37 tuổi đến từ Tokyo. Ayumi biết được khả năng kỳ diệu của đôi tai mình khi cô còn là học sinh tiểu học. Cô kể lại rằng, vào một ngày mưa gió, khi cả hai tay đều bận cầm đồ đạc, cô đã thử dùng dái tai như bàn tay thứ ba để cầm dù, và nó đã thành công ngoài mong đợi.

  tadaka ayumi
  Dái tai siêu co giãn kỳ lạ của Ayumi Takada. Ảnh: takadaayumimi
  cô gái nhật có đôi tai co giãn
  Ayumi có thể dùng dái tai để giữ gậy tự sướng hay dù. Ảnh: nypost.com

  Kể từ đó, Ayumi bắt đầu sử dụng dái tai siêu co giãn của mình để cầm gậy tự sướng, bút viết thư pháp, dụng cụ vệ sinh hay nhiều vật dụng khác. Hơn nữa, những lúc cảm thấy buồn ngủ, cô cũng ngồi nghịch đôi tai "thần kỳ" của mình. Dù là một điểm khác thường trên cơ thể nhưng Ayumi đã thích nghi rất tốt và biến nó trở nên hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

  tadaka ayumi viết thư pháp bằng tai
  Ayumi viết thư pháp bằng tai siêu co giãn của mình. Ảnh: takadaayumimi

  Dái tai của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5cm, cho phép cô cuộn nhiều vật dụng vào và giữ chúng trên tai. Nhiều người khi chứng kiến cảnh cô quấn dái tai thì cho rằng nó khá đau, nhưng Ayumi khẳng định cô làm điều này vô cùng thoải mái.

  Chia sẻ với Compass Media, cô cho biết: “Mọi người thường hỏi tôi rằng liệu làm vậy có đau không. Nhưng không hề đau chút nào khi cuộn dái tai lại hoặc giữ một vật dụng nào đó. Dái tai sẽ tự nhiên trở lại như bình thường ngay sau đó”.

  Nếu yêu mến cô nàng "Elastigirl" Nhật Bản này, bạn có thể theo dõi cô tại trang Instagram cá nhân takadaayumimi.

  kilala.vn

  01/06/2022

  Bài: Rin
  Nguồn: odditycentral.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!