Xuất hiện chú chó Akita siêu cưng khổng lồ ở ga Shibuya

  Bắt đầu từ ngày 29/07, chú chó Akita dễ thương đã đồng loạt xuất hiện trên nhiều biển quảng cáo kỹ thuật số xung quanh ga Shibuya, Tokyo.

  Sau chú mèo tam thể 3D khổng lồ kêu meo meo và tương tác với người qua đường tại biển quảng cáo ở lối ra phía Đông của ga Shinjuku, từng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, giờ đây đã có thêm một gương mặt "đáng gờm" về độ dễ thương, đó là chú chó Akita 3D lông vàng. 

  Là giống chó thuần lớn nhất Nhật Bản, Akita Inu được xem là một trong những “quốc khuyển” của đất nước mặt trời mọc. Một chú Akita trưởng thành có thể cao 65cm và nặng hơn 55kg. Mặc dù khá cứng đầu, mạnh mẽ, hoạt bát, nhưng Akita nếu được dạy dỗ, yêu thương thật sự sẽ là người bạn trung thành hiếm có, như chú chó Hachiko huyền thoại chờ đợi người chủ đã mất suốt 10 năm tại ga Shibuya, Tokyo. 

  chú chó Akita 3D khổng lồ
  Chú chó Akita 3D khổng lồ. Ảnh: Hit Co., Ltd.

  Và một phiên bản 3D khổng lồ của giống chó Akita này đã xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo đồng hồ Karakuri 3D của công ty quảng cáo Hit Co., Ltd từ ngày 29/07/2022. 

  Được biết, chú chó sẽ xuất hiện đồng thời trên tám biển quảng cáo quanh ga Shibuya, bao gồm ba biển quảng cáo đặc biệt Synchro 7 Shibuya Hikvision, thuộc top những biển quảng cáo kỹ thuật số màn hình đơn lớn nhất Nhật Bản. 

  chú chó akita 3d 1
  Ảnh: Hit Co., Ltd.

  Công chúng khi đi qua đây sẽ được nhìn thấy những màn biểu diễn "dễ cưng" của chú chó Akita như bắt lấy đĩa nhựa hay nhảy ra khỏi đồng hồ. Chú sẽ xuất hiện vào các giờ chẵn trong ngày. 

  Hơn nữa, bạn có thể ngắm nhìn chú ở nhiều địa điểm khác nhau quanh ga Shibuya, bao gồm quảng trường Hachiko-mae, giao lộ Miyamasuzaka và ngã tư Shibuya. Với những ai muốn nhìn thấy biển quảng cáo tương tác 3D thỏa mắt hơn, hãy lên các tầng cao của tòa nhà Shibuya Hikarie. 

  chú chó akita 3D 2
  Ảnh: Hit Co., Ltd.

  Giữa cuộc sống tất bật lo toan và dòng người nhộp nhịp đổ xô về ga Shibuya mỗi ngày, biển quảng cáo chú chó Akita 3D với những màn tương tác siêu cưng sẽ phần nào mang lại chút vitamin yêu đời cho bạn! Đừng bỏ lỡ những giây phút dễ thương của chú khuyển khổng lồ này nếu có dịp đi ngang ga Shibuya nhé!

  chú chó Akita 3D 3
  Ảnh: Hit Co., Ltd.

  kilala.vn

  04/08/2022

  Bài: Rin
  Nguồn: timeout.com

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!