Mèo 3D khổng lồ tương tác với người qua đường ở ga Shinjuku

Bài: Rin Jul 7, 2021

Ngay tại lối ra phía Đông của ga Shinjuku, biển quảng cáo 3D Cross Shinjuku với hình ảnh chú mèo tam thể khổng lồ kêu meo meo và tương tác với người qua đường sẽ sớm đi vào hoạt động. 

Khác với những biển quảng cáo tại ga Shinjuku, Cross Space được lắp trên tầng bốn rộng 154,7m2 của toà nhà Cross Shinjuku nằm bên ngoài nhà ga, nổi bật với hình ảnh 3D sống động của một chú mèo tam thể siêu khổng lồ. Mỗi ngày, chú mèo sẽ thức dậy khi màn hình bật vào lúc 7h sáng, đi ngủ khi màn hình tắt lúc 1h sáng và còn ngủ trưa như một con mèo thực. Mèo 3D sẽ xuất hiện xen kẽ giữa những quảng cáo khác trên Cross Space. Đặc biệt, chú mèo còn kêu meo meo, chạy xung quanh và nhìn xuống những người đi bộ gần đó làm ai cũng thích thú. 

meo-3d-shinjuku1
Chú mèo 3D siêu khổng lồ tại ga Shinjuku. Ảnh: cnn 

Chú mèo 3D khổng lồ sống động được tạo ra bằng nghệ thuật phối cảnh biến dạng anamorphic, phát triển bởi công ty chuyên về biển quảng cáo kỹ thuật số MicroAd Digital Signage và công ty bất động sản YUNIKA. Được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh ấn tượng, chất lượng hình ảnh 4K, công nghệ 3D trên màn hình LED cong, Cross Space mang lại ấn tượng mạnh cho công chúng bởi hình ảnh chú mèo trông như thực. 

meo-3d-shinjuku-2
Sự xuất hiện của chú mèo 3D khiến nhiều người qua đường ngạc nhiên và thích thú. Ảnh: metro.co.uk 

Trước đó, Cross Space đã phát sóng thử nghiệm vào ngày 25/06 và ngày 01/07, thu hút hàng triệu người đi bộ tại ga Shinjuku. Bên cạnh những phản ứng kinh ngạc, bất ngờ trước sự dễ thương của chú mèo, một số người tỏ ra hơi sợ hãi vì sự khổng lồ của chú mèo. Mèo 3D sẽ chính thức ra mắt vào lúc 7h sáng ngày 12/07. Đặc biệt, dù không đến được ga Shinjuku, bạn cũng có thể theo dõi chú mèo đáng yêu này qua video phát trực tiếp trên kênh Youtube của Cross Space

meo-3d-shinjuku-3
Khán giả có thể theo dõi chú mèo 3D qua video phát trực tiếp trên kênh Youtube Cross Space. Ảnh: timeout 

kilala.vn 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU