Website ảnh miễn phí sử dụng mẫu nam cơ bắp

Bài: Natsume
Aug 24, 2021

Ảnh: Muscle Plus

Tại kho ảnh của website này, những người đàn ông cơ bắp sẽ minh họa tất cả hoạt động mà bạn muốn tìm kiếm, không khác những thư viện ảnh chuyên nghiệp.

Muscle Plus là một trang web cung cấp hình ảnh minh họa, hoạt động tương tự những kho ảnh bình thường khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của website này nằm ở việc những người mẫu đều là nam, cởi trần, cơ bắp và nguồn ảnh cũng hoàn toàn miễn phí. 

Những nam người mẫu này đều là thành viên của All Out*, nhóm người mẫu hoạt động tại Tokyo và một số thành phố lớn khác của Nhật Bản. Bên cạnh việc làm mẫu ảnh, những anh chàng này cũng được thuê cho các dịch vụ khác như: huấn luyện cá nhân, tư vấn dinh dưỡng, người mẫu tại các sự kiện... Ngoài ra, All Out còn mở thêm “Muscle Café”, nơi bạn được phục vụ đồ ăn, thức uống bởi những chàng trai sáu múi. 

muscle plus

*"All Out" viết tắt cho cụm từ "Go All Out", một thuật ngữ thường dùng trong thể hình, ý chỉ sự nỗ lực, cố gắng hết sức mình để thực hiện điều gì đó/ đem những năng lượng, nhiệt huyết và đam mê để làm một điều gì.

muscle plus

Akihito - người sáng lập trang web Muscle Plus.

Trang web là sản phẩm của Akihito, một người yêu thích tập thể hình. Anh cho rằng kho ảnh minh họa hiện nay khá đơn điệu, nhàm chán và chưa có nơi nào sử dụng vẻ đẹp hình thể của nam giới để minh họa. Chính vì thế, anh đã phát triển website này, cùng với đó là tạo nên những kịch bản chụp thú vị, biểu cảm độc đáo để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh có 1-0-2 trên website của Muscle Plus, nếu bạn cần hình ảnh cho công việc của mình, đây cũng là địa chỉ để bạn cân nhắc!

muscle plus

Từ quảng cáo vườn trà
muscle plus
Khóa học tiếng anh, quảng cáo dưa hấu
muscle plus
Đến nhiều phong cách, địa điểm khác nhau đều được những người mẫu thực hiện hết sức "chuyên nghiệp".
muscle plus
kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU