Vietjet mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka

  Hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến Nagoya và Fukuoka được chào đón nồng hậu bởi nghi thức vòi rồng, những món quà lưu niệm cùng hoa và tình cảm của người dân, lãnh đạo sân bay…

  Với các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka (Nhật Bản), Vietjet mang đến thêm nhiều lựa chọn thuận tiện, dễ dàng cho người dân và du khách đi du lịch, công tác, thăm thân nhân hay học tập tại xứ sở hoa anh đào.

  • Đường bay kết nối Hà Nội với Fukuoka sẽ bay 3 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy mỗi tuần.
  • Đường bay Hà Nội - Nagoya sẽ bay 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật để phục vụ người dân và du khách với chỉ gần 5 giờ bay cho mỗi chặng.

  vòi rồng

  Hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến Nagoya và Fukuoka được chào đón nồng hậu bởi nghi thức vòi rồng.

  Sau các đường bay kết nối TP.HCM, Hà Nội với Tokyo, Osaka, các đường bay mới đến NagoyaFukuoka đã mở rộng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bay giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng Vietjet với chi phí tiết kiệm, thời gian thuận tiện. 

  vietjet

  Hiện nay, Nhật Bản đã cấp thị thực - visa nhập cảnh cho người Việt Nam với mục đích thương mại ngắn hạn, du học, lao động, thăm thân. Du khách Nhật Bản khi tới Việt Nam được miễn visa với thời gian lưu trú tới 15 ngày.

  vietjet

  Nhật Bản luôn là một trong các điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách Việt Nam với phong cảnh hữu tình, dấu ấn văn hoá đặc sắc. Xứ sở hoa anh đào cũng là nơi có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc. 

  vietjet

  Đặc biệt, Fukuoka, nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Kyushu, được biết đến với nhiều bãi biển tuyệt vời, những ngôi đền cổ kính, thiên nhiên đa dạng cũng như di sản lịch sử và văn hóa phong phú của vùng. Trong khi đó Nagoya là thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản với nền kinh tế công nghiệp phát triển, cùng danh thắng nổi tiếng như thành Nagoya và đền Atsuta.

  vietjet

  Để biết thêm về thông tin nhập cảnh, mời bạn truy cập tại đây.

  kilala.vn

  06/07/2022

  Nguồn: Vietjetair

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!