Video chào mừng Giải vô địch Pokémon thế giới lần đầu tại Nhật

  Vào tháng tới, tại thành phố Yokohama (tỉnh Kanagawa) sẽ diễn ra Giải vô địch Pokémon thế giới lần đầu tiên do Nhật Bản đăng cai. Nhân sự kiện này, kênh YouTube chính thức của Pokémon đã phát hành một video quảng cáo theo phong cách anime tuyệt đẹp được thực hiện bởi CoMix Wave Films, nhà sản xuất của loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Your Name”, “Suzume” và các tác phẩm khác của Shinkai Makoto.

  Giải vô địch sẽ quy tụ những “game thủ” giỏi nhất hành tinh trong các trò chơi về Pokémon. Để phù hợp với điều đó, video đã được xây dựng với sự xuất hiện của một nhóm những người thách thức tụ họp từ khắp nơi, khắc họa tình bạn được hình thành giữa họ thông qua các trận chiến Pokémon.

  video chào đón giải vô địch pokemon thế giới tại yokohama
  Ảnh: Sora News
  Cách bố trí ấn tượng của thành phố trong video với một tòa tháp khổng lồ, tòa nhà chọc trời tựa như cánh buồm hoặc con sóng và một vòng đu quay dường như là sự sáng tạo độc đáo nào đó của xưởng phim, nhưng thực ra tất cả đều được tái hiện chân thực từ Minato Mirai, khu vực cảng biển ở Yokohama, nơi tọa lạc Pacifico Yokohama -  trung tâm hội nghị sẽ đóng vai trò là địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới.
  thành phố yokohama qua góc nhìn anime
  Ảnh: Sora News
  Video có tựa đề Challenge to the World (tạm dịch: Thách thức tới thế giới) bằng tiếng Anh và Kimi ni Aeta (tạm dịch: Gặp được bạn) bằng tiếng Nhật, do Asuka Dokai đạo diễn và viết kịch bản. Thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình được thực hiện bởi Maho Takagi - họa sĩ hoạt hình cho “Weathering with You”, “Suzume” và nhiều phim hoạt hình khác.

  Giải vô địch Pokémon thế giới năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 8, với những màn trình diễn hoành tráng dành cho tất cả mọi người.

  Xem thêm:Nhật Bản lần đầu tiên đăng cai Giải vô địch thế giới Pokémon

  kilala.vn

  25/07/2023

  Bài: Ciro
  Nguồn: Sora News

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!