Universal Studio Japan yêu cầu khách hạn chế mặc đồ hở hang

  Việc ăn mặc hở hang của những cô gái trẻ đã khiến Universal Studio Japan đưa ra yêu cầu cứng rắn hơn trên trang Twitter.

  Công viên giải trí Universal Studios Japan mới đây đã đưa ra lời nhắc nhở về giới hạn “lượng da thịt” mà khách được để lộ khi đến với công viên. Cụ thể nội dung được đăng trên Twitter chính của như sau: “Chúng tôi luôn chào đón những vị khách trong nhiều bộ trang phục khác nhau đến công viên của chúng tôi. Nhưng chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của bạn trong việc tuân thủ các quy tắc và cách cư xử để đảm bảo sự an tâm và an toàn của khách ở mọi độ tuổi. Trang phục không phù hợp hoặc hở hang quá mức đều bị cấm và có thể bị nhân viên yêu cầu rời khỏi công viên.”

  Dòng tweet yêu cầu những người dự định đến thăm Universal Studios Japan đọc kĩ các quy tắc của về trang phục được chấp nhận tại trang web của công viên

  Trái ngược với Tokyo Disneyland, nơi có những quy định khắt khe về trang phục, thì USJ (Universal Studio Japan) không có quy định nào cấm khách hóa trang thành các nhân vật hư cấu, kể cả những nhân vật không đến từ Universal. Điều đó đã khiến USJ trở thành một địa điểm hàng đầu không chỉ cho những người yêu thích chụp ảnh mà còn cho những người đam mê cosplay. 

  Nhưng trong quy tắc chính thức của công viên đã có lưu ý "Không được phép mặc trang phục có thể ảnh hưởng trật tự công cộng và đạo đức, hoặc vi phạm luật liên quan tại nơi công cộng (chẳng hạn như hình xăm và để lộ da thịt quá mức được coi là không phù hợp với công viên)".

  [subscribe]

  Nguyên nhân khiến USJ phải đăng bài thông báo quy định về trang phục là do một bộ ảnh của 5 cô gái chụp ở đây, đang được lan truyền trên mạng. Trong ảnh một số người đeo phụ kiện tóc có họa tiết tai mèo hoặc hầu gái, nhưng điều quan trọng là trang phục của họ được cho là nội y hơn là trang phục cosplay.

  USJ

  Ảnh: Timeout

  Mặc dù sự việc này không được đề cập cụ thể trong tweet của công viên, nhưng thông báo xuất hiện chỉ sau vào ngày đã cho thấy những biện pháp cứng rắng hơn của ban quản lý, vì công viên phục vụ cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau.  Điều này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng khác.

  halloween

  Việc hóa trang luôn được khuyến khích tại USJ. Ảnh: SunshineKelly

  “Bạn nên cân nhắc rằng có những đứa trẻ ở công viên trước khi bạn quyết định ngẫu hứng tổ chức một buổi trình diễn nội y”.

  "Việc ăn mặc quá hở hang sẽ khiến các gia đình cảm thấy thực sự khó chịu".

  “Hành động của họ đã đi quá xa. Giống như họ đã mặc quần áo để vào câu lạc bộ người lớn”.

   “Ăn mặc như vậy sẽ khiến mọi người có hình ảnh xấu về USJ”.

  Việc bộ ảnh hở hang lan truyền đã khiến từ khóa Universal Studios Japan và “shitagiyuniba ”, có nghĩa là “Đồ lót Universal” đã trở thành xu hướng trên Twitter vào thứ 3 và thứ 4 tuần trước.

  universal studio

  Bộ ảnh gây tranh cãi. Ảnh: WDWNT

  Bộ phận PR của Universal Studios Japan trả lời phỏng vấn với Yahoo! News: “Chúng tôi không khuyến khích khách vào công viên ăn mặc như vậy. Nếu khách thay quần áo trong công viên, chúng tôi sẽ có biện pháp ngăn họ mặc những trang phục nhạy cảm. Thực sự đáng tiếc khi tên của công viên đã được lan truyền theo cách này".

  kilala.vn

  24/10/2022

  Nguồn: SoraNews

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!