Trải nghiệm tắm Onsen tại suối nước nóng không có nước?

Tin 60s    • Jan 25, 2021

Nguồn: grapee.jp

Tắm suối nước nóng Onsen có lẽ là một trong những hoạt động thư giãn nổi bật nhất tại Nhật Bản. Thế nhưng, bạn đã bao giờ tưởng tượng trải nghiệm tắm Onsen tại một nơi không có nước là thế nào chưa?
trải nghiệm tắm Onsen tại suối nước nóng không có nước
Một suối nước nóng không có nước hay bất cứ thiết bị nhà tắm nào đã được lắp đặt tại FANCL Ginza Square, Tokyo, với tên gọi là "Travel Square Yu". Suối nước nóng kỳ lạ này sẽ mở cửa trong khoảng thời gian giới hạn, cho phép các vị khách trải nghiệm tắm Onsen mà không cần bước chân vào bồn tắm.
onsen
Xuất hiện trên tầng 10 FANCL Sky Garden trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2, suối nước nóng không nước này tìm cách tái tạo bầu không khí thư giãn của một Onsen thông qua không khí. Cơ sở được thiết kế giống như một nhà tắm truyền thống, nhưng sử dụng chất lượng không khí, mùi hương, cũng như máy chiếu để tái hiện quang cảnh của nước Nhật qua màn hình, mang đến cho du khách trải nghiệm như đang tắm Onsen ngoài trời.

Tại FANCL Genki Station trên tầng 7, du khách có thể tham gia vào các bài học thở thư giãn bằng mùi hương, mang lại cảm giác như đang ở tại một Onsen giữa rừng. Cơ sở cũng sẽ cung cấp các bữa trưa và bữa tối sang trọng, thường thấy tại các nhà trọ truyền thống của Nhật Bản, cũng như đồ uống làm từ sữa tươi thường được thưởng thức sau khi ngâm mình trong nước nóng. Dụng cụ tắm và chăm sóc da cũng sẽ được bày bán tại đây.

onsen
onsen

kilala.vn

padding
padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top