Tắm Onsen cùng Sadako

  Đây là chiến dịch chào đón sự trở lại của Sadako tại các rạp phim Nhật Bản với bộ phim Sadako DX, ra mắt từ ngày 28/10.

  Gần đây, một trong những biểu tượng kinh dị nổi tiếng nhất của Nhật Bản -  Sadako của The Ring, đã đến thăm một trong những suối nước nóng nổi tiếng là Yunessun ở thị trấn Hakone, tỉnh Kanagawa. Chính xác hơn là nhiều Sadako xuất hiện làm tăng thêm sự đáng sợ ở nơi đây.

  sadako

  Đây là dự án hợp tác quảng bá giữa Yunessun và Sadako DX, phần mới nhất của The Ring được phát hành vào năm 2022. Trong sự kiện tại suối nước nóng Yunessun, nhiều nhân viên đã hóa trang thành Sadako và nhằm khuyến khích sự tương tác của khách hàng, vé vào cổng cũng được miễn phí với những người cosplay Sadako trong trang phục đầm trắng và mái tóc đen dài phủ qua mặt.

  sadako

  Khu vực chụp ảnh dành cho các Sadako. 

  Yunessun cũng chu đáo chuẩn bị khu vực chụp hình để mọi người có thể hóa thân vào ma nữ nổi tiếng. Thậm chí họ còn cung cấp bột tắm Sadako DX trong cửa hàng quà tặng của mình, cho những ai muốn cảm nhận sự hiện diện của Sadako trong bồn tắm của họ ở nhà.

  sadako

  Youtuber Sadako cũng đã đến suối nước nóng. 

  bột giặt Sadako

  Bột tắm biến nước thành màu đen như trong phim. 

  Cùng với việc kỷ niệm ngày Sadako DX ra rạp vào tháng 10, sự kiện này là một phần của lễ hội Halloween của Yunessun, diễn ra từ ngày 29 - 31/10. Tuy nhiên sự kiện này vẫn được diễn ra ở Yunessan đến ngày 06/11.

  [subscribe]

  Trước đó, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sự trở lại của Sadako trên các rạp chiếu phim toàn quốc, Sadako hợp tác với ứng dụng đặt xe taxi của Nhật Bản S.Ride, với việc triển khai 50 Sadako Taxi bắt đầu từ ngày 24/10.

  sadako taxi

  Một chiếc xe Sadako Taxi. 

  Nếu bạn là người yếu bóng vía thì yên tâm là đây không phải những chiếc xe mà bạn có thể lên dọc đường, mà cần được yêu cầu. Vẻ ngoài của chiếc taxi này cũng khá dễ để nhận biết, với biển báo điện tử hình Sadako được gắn ở kính xe.

  sadako

  Sadako hướng dẫn an toàn trong khi di chuyển. 

  Khi bạn bước vào xe, các video độc quyền của Sadako sẽ phát trên màn hình trước mặt bạn, một số video trong số đó sẽ nói về an toàn trên xe hơi. Nếu điều đó nghe có vẻ hơi khô khan cho Halloween, đừng lo lắng, vì một tính năng AR sẽ khiến bạn có vẻ như Sadako đang bò ra khỏi màn hình.

  sadako taxi

  Phiên bản pop-art dành cho Halloween.

  Taxi Sadako chỉ có thể được đặt qua ứng dụng S.Ride  và sẽ chạy trong 23 phường của Tokyo, cộng với các khu vực Musashino và Mitake. Cô ấy cũng xuất hiện trên điện thoại của bạn sau khi bạn đưa ra yêu cầu đón, kèm theo thông báo “Tôi nghĩ cô ấy sẽ đến” để giữ bạn ở bên trong khi bạn chờ đợi.

  Xem thêm: Ma nữ “The Ring” ra mắt kênh Youtube chia sẻ cuộc sống hàng ngày

  kilala.vn

  05/11/2022

  Nguồn: Soranews24

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!