Studio TikTok miễn phí tại công viên Miyashita, Tokyo

Nguồn: Miyashita ParkJun 8, 2022

Giờ đây, những người sáng tạo nội dung TikTok ở Nhật Bản có thể thoải mái trong không gian dành cho riêng mình.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Research Camp, TikTok đã đạt 9,5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Nhật Bản vào năm 2019, trong đó 71,5% ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Điểm thu hút của TikTok là người dùng dễ dàng tạo ra những sản phẩm của mình hoàn toàn miễn phí và chia sẻ chúng với mọi người. Chính vì thế, ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến những không gian công cộng để sáng tạo nội dung.

Miyashita

Tổ hợp công viên Miyashita. Ảnh: archdaily

Tại công viên Miyashita ở phường Shibuya, Tokyo, nơi tập trung các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và cả không gian ngoài trời với kiến trúc hiện đại, thảm cỏ xanh mướt..., hiển nhiên nơi đây trở thành địa điểm vui chơi phổ biến của giới trẻ. Những người tìm kiếm không gian hẹn hò, trò chuyện và cả “background” để quay video tải lên các trang mạng xã hội, đa phần là TikTok cũng thường xuyên ghé đến công viên.

tik tok

TikTok Community Base

Hiểu được điều đó, TikTok đã xây dựng một không gian dành riêng cho các TikToker, giúp họ không phải lo lắng về việc tìm một vị trí trống để quay phim. Tọa lạc ngay bên cạnh con phố sầm uất, “TikTok Community Base” là không gian để mọi người quay video, gặp gỡ, giao lưu với những người sáng tạo nội dung khác và cả người hâm mộ.

tik tok

Không gian này được mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người và không cần đặt chỗ trước, hoạt động theo thời gian của công viên từ 11h00 – 21h00. Tuy vậy, nơi này sẽ chỉ mở từ 01/06 – 31/12/2022.

tiktok

Để kích thích sự sáng tạo của người dùng, những màn hình trong TikTok Community Base cũng sẽ phát video của những người sáng tạo được lựa chọn để giới thiệu tài năng của các TikToker cũng như giúp mọi người dễ tiếp cận với nền tảng này hơn.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU