Săn Pokémon hoang dã tại công viên Yomiuriland, Tokyo

Bài: Rin Jul 12, 2021

Vừa qua, công ty Pokémon đã hợp tác với công viên Yomiuriland, Tokyo để mang đến trải nghiệm săn Pokémon hoang dã “Pokémon Wonder" trong khu rừng đã 20 năm không có dấu chân người.

Công viên giải trí Yomiuriland tọa lạc tại thành phố Inagi, Tokyo đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ Pokémon khi công bố điểm tham quan mới nhất mang tên “Pokémon Wonder”. Điều đặc biệt của dự án là được phát triển trong khu rừng đã bỏ hoang 20 năm với diện tích khoảng 4.500m2 trong công viên Yomiuriland, tạo nên khung cảnh rất giống với bối cảnh trong trò chơi New Pokémon Snap mới ra mắt vào tháng 4 năm nay. 

pokemon-wonder-tokyo2
Săn Pokémon hoang dã tại công viên Yomiuriland, Tokyo. Ảnh: ING

Trước khi bắt đầu hành trình săn Pokémon tại đây, người chơi sẽ được Giáo sư Creso và Pikachu giới thiệu về trò chơi, cũng như nhận được một loạt các manh mối để tìm kiếm nhiều loài Pokémon ẩn náu trong khu rừng. 

giao-su-creso-pikachu
Người chơi được giáo sư Creso và Pikachu cung cấp manh mối trước khi săn Pokémon. Ảnh: Pokémon Wonder

Tại Pokémon Wonder có hơn 50 loại Pokémon khác nhau cư ngụ như Oddish, Omanyte, Seedot, Rowlet... Các Pokémon được làm từ nhiều loại hoa quả tự nhiên như quả sồi, lá cọ nên chúng dễ dàng ẩn mình vào môi trường xung quanh, tăng độ khó cho trò chơi. Ở hành trình này, du khách sẽ chọn bước chân vào một trong hai con đường dẫn đến bức tường đá cổ (Ancient Stone Walls) hoặc một khu rừng tre tịch mịch bí ẩn (Whispering Bamboo Forrest). 

rung-tre-pokemon-wonder
Khu rừng tre tịch mịch bí ẩn tại Pokémon Wonder. Ảnh: Pokémon Wonder

Du khách sẽ có khoảng thời gian 90 phút để săn lùng các loài Pokémon tại đây với giá vé người lớn là 4.900 yên và trẻ em là 1.300 yên. Pokémon Wonder sẽ bắt đầu mở cửa từ 17/7/2021 đến 03/04/2022. Những người hâm mộ Pokémon có thể đặt vé online tại website wonder.pokemon với tối đa một nhóm 6 người. Nơi đây hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi hòa mình vào thiên nhiên dành cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.  

oddish-pokemon-wonder
Loài Oddish dễ thương thuộc Pocket Monster. Ảnh: Pokémon Wonder
Cùng khám phá những hình ảnh thú vị khác về Pokémon Wonder!
pokemon-wonder-2
pokemon-wonder-3
pokemon-wonder-4
pokemon-wonder-1
pokemon-wonder-5
pokemon-wonder-6
pokemon-wonder-7

kilala.vn 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU