One Piece và ban nhạc RADWIMPS kết hợp trong MV "Twilight"

Bài: kirin
Sep 8, 2021

Nguồn: soranews
Ảnh: ONE PIECE公式YouTubeチャンネル@youtube

Loạt phim ngắn "We Are One" kỷ niệm phát hành tập truyện thứ 100 và tập anime thứ 1000 đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của One Piece. Ca khúc chủ đề cho bộ phim - "Twilight" được sáng tác và trình bày bởi rock band nổi tiếng RADWIMPS.

Mùa thu này đánh dấu hai cột mốc đáng kinh ngạc của bộ manga - anime huyền thoại. Vào ngày 3/9 vừa qua, tập truyện thứ 100 của tác giả Eiichiro Oda đã lên kệ tại các cửa hàng và vào khoảng tháng 11, series anime chuyển thể cũng sẽ ra mắt tập thứ 1.000. Để gửi lời tri ân tới người hâm mộ đã cùng đồng hành trong suốt 24 năm qua, bộ phim ngắn "We Are One" gồm 5 tập đã được sản xuất, mỗi tập khắc họa một câu chuyện về cách các fan của bộ truyện đã được những nhân vật của One Piece truyền cảm hứng như thế nào trong cuộc sống. Loạt phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Sota Fukushi, Shuhei Nomura, Marie Iitoyo... Nghệ sĩ đảm nhiệm bài hát chủ đề cho We Are One không ai khác chính là ban nhạc J-rock danh tiếng RADWIMPS, và một video âm nhạc đã được phát hành với sự tham gia của dàn diễn viên đến từ anime lẫn loạt phim ngắn.

MV "We Are One".

Mặc dù tên tuổi của RADWIMPS có thể phần nào gắn liền với anime của đạo diễn Makoto Shinkai do những đóng góp của họ cho "Your Name" và "Weathering with You", nhưng âm thanh rock/dance sôi động của ca khúc “Twilight” được kết hợp cực kỳ tốt, cả về mặt hình ảnh và cảm xúc, với các cảnh Băng hải tặc Mũ Rơm vượt qua thử thách và theo đuổi ước mơ của họ xuất hiện trong từng tập của We Are One.

Tập 2 có sự tham gia của nữ diễn viên Marie Iitoyo và nam diễn viên Shuhei Nomura.

Đối với We Are One, các tập phim có thể không có bất kỳ trận chiến siêu năng lực hay truy tìm kho báu cướp biển theo đúng nghĩa đen, nhưng câu chuyện của nhóm Mũ Rơm vẫn có những điểm tương đồng với con người và các vấn đề họ phải đối mặt trong thế giới thực. Như trong tập 2 giới thiệu cho chúng ta về cô gái trẻ đầy tham vọng Minami (Marie Iitoyo) và vị hôn phu mê One Piece (Shuhei Nomura) của cô ấy.

We Are One là một cái nhìn đa cảm về cách mà người hâm mộ đam mê bộ truyện đã thay đổi cuộc đời họ như thế nào. Đây là lời cảm ơn chân thành từ tác giả và ê-kíp gửi tới các fan đã luôn ủng hộ tác phẩm kể từ khi nó được ra mắt cho đến nay. Còn với bạn, One Piece đã truyền cảm hứng đến bạn như thế nào?

Xem toàn bộ loạt phim "We Are One" tại đây!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU