Nồi cơm điện thông minh tự cắt giảm 20% lượng đường trong cơm

  Những người muốn giảm lượng đường có trong cơm thường chuyển sang dùng gạo lứt. Tuy nhiên, ăn nhiều gạo lứt cũng không hoàn toàn tốt cho sức khỏe và giá thành gạo lứt cũng không phải là dễ chịu. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Iris Ohyama - một thương hiệu Nhật Bản - đã cho ra đời dòng nồi cơm điện thông minh có khả năng giảm lượng đường xuống 20%.
  nồi cơm điện thông minh

  Nhà sản xuất Irus Ohyama cho biết, chiếc nồi này có thể giảm 20% lượng đường so với nồi cơm điện thông thường bằng cách giữ lại nhiều nước hơn. Nhà sản xuất cũng ước tính rằng, nếu bạn dùng 3 chén cơm mỗi ngày (khoảng 150g/chén) thì trong một năm, với chế độ giảm 20% lượng đường, bạn đã có thể loại bỏ lượng đường của khoảng 273 chén cơm ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, chiếc nồi này cũng có chế độ cắt giảm 10% lượng đường cho những người không muốn có sự thay đổi khẩu vị đột ngột.

  nồi cơm điện thông minh

  Ngoài gạo, chiếc nồi cơm điện thông minh này còn có một thực đơn được gọi vui là "9 loại lành mạnh"  mang ý nghĩa rằng nó có thể nấu được đến 9 loại gạo và các món ăn khác nhau từ gạo bao gồm gạo lứt, gạo lúa mạch, gạo mochi mugi - một siêu thực phẩm giàu chất xơ và gạo Okowa - một món ăn Nhật Bản bao gồm gạo nếp, thịt và rau.

  nồi cơm điện thông minh

  Chiếc nồi cơm điện thông minh này dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng điện tử và có thể đặt hàng từ Iris Ohyama ở Nhật Bản bắt đầu từ ngày 8/8, với giá 16.800 yên (tương đương khoảng hơn 3,6 triệu đồng).

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây (tiếng Nhật).

  kilala.vn

  11/08/2020

  Nguồn: Grapee JP

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!